Apple sẽ sớm ra mắt kính thông minh Apple Glasses

Theo các nguồn tin mới nhất, chiếc kính Apple Glass từng được đồn đoán từ lâu có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến để ra mắt, và có khả năng sẽ không xuất hiện trong vài năm tới.

 0
Apple sẽ sớm ra mắt  kính thông minh Apple Glasses

Mặc dù Apple Vision Pro là một bước tiến quan trọng trong tham vọng phát triển thiết bị thực tế hỗn hợp của Apple, nhưng việc theo đuổi phần cứng gọn, nhẹ và mạnh mẽ hơn vẫn tiếp tục là 1 bài toán khó, điều này dẫn tới những tin đồn về một chiếc kính thông minh có thiết kế cơ bản xuất hiện ngày càng nhiều.

Mặc dù quá trình phát triển vẫn đang diễn ra, nhưng có vẻ như sản phẩm này sẽ không ra mắt sớm. Theo Bloomberg, việc phát triển kính thông minh vẫn đang trong giai đoạn đầu. Mục tiêu là tạo ra một chiếc kính nhẹ, có chức năng AR, để hoạt động với những phần mềm trên iPhone, iPad.

Có những suy đoán rằng Apple có thể ra mắt kính thông minh trong vài năm tới, có thể là vào năm 2026 hoặc 2027 sớm nhất. Ngược lại, Mark Gurman cho biết không ai mà ông đã nói chuyện tại Apple tin rằng kính thông minh của Apple sẽ sẵn sàng phát hành chỉ trong vài năm.

Gurman nói thêm rằng có khả năng Apple sẽ dành thêm vài năm nữa để chứng minh tính khả thi của kính thông minh AR. Ông dựa trên việc nhóm Vision Products có hàng ngàn nhân viên và đang tiếp tục tuyển dụng.


Theo Bloomberg

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!