Apple Vision Pro có thể được được trang bị bộ nhớ trong lên tới 1TB

Theo iPhoneSoft, Apple Vision Pro sẽ có dung lượng bộ nhớ trong cao hơn hầu hết những chiếc iPhone. Apple Vision Pro được cho rằng sẽ trang bị bộ nhớ trong 1TB.

 0
Apple Vision Pro có thể được được trang bị bộ nhớ trong lên tới 1TB

Nguồn tin này thật ra không gây ra nhiều bất ngờ cho các nhà phát triển vì họ đã được trải nghiệm sơ bộ về phần mềm của Apple Vision Pro thông qua visionOS beta. Một số nhà phát triển nhận định rằng với khối lượng phần mềm và các chi tiết khác bên trong cần một bộ lưu trữ lớn và 1TB có lẽ là một lựa chọn tốt cho chiếc kính thực tế tăng cường đầu tiên của Apple.

Ngoài ra, một thông tin đã xuất hiện từ buổi ra mắt để củng cố cho tin đồn này là Apple Vision Pro có thể sử dụng như một chiếc máy tính độc lập lẫn làm màn hình ngoài cho máy Mac. Việc này cho thấy nó cần một bộ nhớ lưu trữ đủ lớn để xử lý và lưu trữ hết những gì mà Apple mang lên nó.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại cho rằng có thể Apple vẫn sẽ cho ra mắt những phiên bản phần cứng thấp hơn lần lượt là 256GB và 512GB. Mình nghĩ rằng việc trang bị bộ nhớ trong cao một phần nào đó cũng thể hiện được tham vọng của Apple với sản phẩm này, ngay trong buổi giới thiệu mình cũng đã cảm nhận được điều này rồi, họ muốn Apple Vision Pro theo chân người tiêu dùng đến mọi nơi, mọi khoảng khắc.

Apple Vision Pro dự kiến được bán ra vào đầu năm 2024 tại thị trường Mỹ và sau đó sẽ bán ra toàn cầu vào cuối năm 2024. Mức giá đã được Apple định sẵn là 3500 đô.

Theo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!