Beats Plex: Tai nghe Bluetooth Neckband giá rẻ của Apple, chỉ có 50 USD, Chip W1

Bên cạnh chiếc iPhone 12 vừa được ra mắt, Apple cũng lặng lẽ giới thiệu một chiếc tai nghe mới không phải là AirPods 3 hay AirPods Studio mà là một mẫu tai nghe giá rẻ của Beats mang tên Beats Flex.

Beats Plex: Tai nghe Bluetooth Neckband giá rẻ của Apple, chỉ có 50 USD, Chip W1

Với mức giá chỉ 50 USD, Beats Flex là mẫu tai nghe Bluetooth Neckband và sẽ thay thế cho dòng Beats X trước đây.

Beats Flex đúng như tên gọi sử dụng dây neckband dạng dẻo Flex-Form để vòng qua cổ và có cảm giác thoải mái nhất. Ngoài ra hai bên củ tai nghe sẽ có nam châm để dính với nhau khi không sử dụng, và cũng có một điểm thú vị là khi hai bên củ tai chạm vào nhau thì sẽ tự động ngưng nhạc và phát nhạc lại khi người dùng đeo lại tai nghe.Bên trong Beats Flex sử dụng chip xử lý W1 tương tự như trên dòng AirPods 1, điều này vẫn giúp Beats Flex có các tính năng tương thích với iOS.
Sản phẩm sẽ sử dụng cổng USB-C chứ không phải Lightining như Beats X hay các mẫu AirPods khác. Thời lượng pin 12 tiếng.

Về phần âm thanh Beats Flex sử dụng một driver được phủ màng loa đặc biệt, hai buồng âm cộng hưởng, ống thoát khí được cắt laser... Và điểm thú vị với một tai nghe giá rẻ đó là sử dụng một bộ xử lý DSP kỹ thuật số để giải mã âm thanh cho chất âm chính xác và giảm độ méo tiếng so với thế hệ trước.

Một điều khá thú vị khác, Apple cũng giới thiệu một app trên Android để người dùng có thể kết nối nhanh, điều chỉnh các tính năng cũng như cập nhật Firmware.

Beats Flex sẽ được ra bán chính thức với hai màu sắc đen và vàng ngay tại thời điểm ra mắt với giá 50 USD, còn với màu xanh dương và xám sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Nguồn: Apple

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow