Boom 3D – Ứng dụng tăng chất lượng, giả lập hiệu ứng âm thanh 3D trên Mac

Boom 3D là phần mềm tăng âm lượng và tăng chất lượng âm thanh hoạt động trên cả Windows và máy Mac, khả năng giả lập hiệu ứng âm thanh vòm 3D mang đến trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất trên máy tính của bạn. Boom 3D cung cấp những tính năng đột phá để bạn có được không gian giải trí nghe nhạc, xem phim sống động tuyệt vời như trong rạp hát.

Boom 3D – Ứng dụng tăng chất lượng, giả lập hiệu ứng âm thanh 3D trên Mac

1. Giới thiệu về Boom 3D

Boom 3D mang đến công nghệ 3D Surround Sound tạo ra các hiệu ứng âm thanh 3D ấn tượng trên tai nghe, các trình phát nhạc nội bộ hoặc trực tuyến, biến đổi cách bạn nghe nhạc hoặc xem phim thông thường. Đặc biệt, Boom 3D còn cung cấp rất nhiều chức năng đặc biệt như hệ thống cân bằng âm thanh Equalizers Presets, các hiệu ứng âm thanh ấn tượng, trải nghiệm âm thanh vòm đỉnh cao trong thế giới 3 chiều sống động của một rạp phim đích thực.

Không chỉ có tính năng tăng âm lượng loa hay tăng chất lượng audio trên hệ thống, Boom 3D cũng tích hợp sẵn trình phát âm thanh, tự chọn đầu ra và khả năng quản lý các thiết bị bao gồm loa hệ thống, tai nghe, loa ngoài. Boom sử dụng những thuật toán độc đáo để trích xuất các âm thanh chất lượng tốt nhất từ stereo hay thêm hiệu ứng để tạo âm thanh ảo làm cho âm thanh nghe trên tai nghe trở nên kỳ diệu hơn.

2. Các đặc điểm chính của Boom 3D:

- Giả lập hiệu ứng âm thanh 3D trên máy tính.
- Tăng âm lượng, chất lượng âm thanh.
- Bộ chỉnh âm cho nhiều thể loại âm nhạc.
- Chọn và quản lý thiết bị đầu ra.

Macplanet sử dụng và trải nghiệm Boom 3D từ rất lâu (từ Boom 2) và cảm thấy khá hài lòng về chất lượng âm thanh. Âm thanh được điều chỉnh từ Boom cho chất lượng tốt, âm lượng lớn. Mặc dù vậy thỉnh thoảng ứng dụng còn bị treo và chưa tương thích với nhiều ứng dụng dẫn đến tình trạng bị crash.
Cũng có khá nhiều người dùng phản ánh việc Boom 3D gây ảnh hưởng và hỏng loa trên máy Mac, tuy nhiên mình lại chưa thấy vấn đề này trên máy mình. Để cho chắc thì các bạn có thể sử dụng tai nghe khi dùng Boom 3D, hạn chế việc phát loa ngoài.
Bạn có thể tài Boom 3D về dùng thử 30 ngày, và mua với giá là 39,99 USD. Hiện tại Boom 3D đang được giảm giá 70% chỉ còn 12,01 USD. Các bạn có thể mua tại đây: Boom 3D

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0