Các chuỗi cung ứng chuẩn bị cho Apple Watch Series 6 và AirPods Gen 3

Nhà cung cấp ASE Technology đang đóng gói chip cho ít nhất hai mẫu Apple Watch mới và AirPods thế hệ thứ ba, theo DigiTimes.

Các chuỗi cung ứng chuẩn bị cho Apple Watch Series 6 và AirPods Gen 3

Đầu tuần này, Mark Gurman và Debby Wu của Bloomberg đã tiết lộ rằng Apple Watch mới sẽ bao gồm một sản phẩm kế nhiệm cho Apple Watch Series 5 và một sản phẩm thay thế cho Series 3, sẽ cạnh tranh với các thiết bị giá rẻ hơn như Fitbits.

Trong khi các mẫu Apple Watch mới thường được công bố cùng với iPhone mới vào tháng 9, các tin đồn cho thấy dòng sản phẩm Series 6 năm nay có thể được công bố vào tháng 10. Các tính năng được đồn đại bao gồm bộ vi xử lý S6 mới để cải thiện hiệu suất, mở rộng khả năng sức khỏe như theo dõi oxy trong máu, Wi-Fi và tốc độ di động nhanh hơn...

AirPods thế hệ thứ ba cũng sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2021.

Bên cạnh đó Apple cũng được đồn đại là sẽ giới thiệu một số sản phẩm khác trong hệ sinh thái của mình, bao gồm iPad Air 10,8 inch với màn hình tràn cạnh như iPad Pro, HomePod nhỏ hơn, tai nghe AirPods over-ear, Apple TV mới và Thẻ AirTags.

Mặc dù một số sản phẩm này có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020, nhưng thời điểm vẫn chưa được chắc chắn trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe toàn cầu.

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0