Có phải Apple đã âm thầm huỷ kế hoạch tổ chức sự kiện tháng 3 này?

Apple tuy chưa công bố chính thức sẽ có sự kiện tháng 3 vào cuối tháng này nhưng dường như Apple đã "âm thầm" huỷ bỏ luôn kế hoạch lên sự kiện vì dịch COVID-19.

Có phải Apple đã âm thầm huỷ kế hoạch tổ chức sự kiện tháng 3 này?

Trụ sở Apple Park tại Santa Clara cũng vừa mới ra luật cấm tụ tập đông người (khoảng từ 1000 người) từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4 để tránh lây lan dịch và tránh rủi ro nhất có thể. Dịch COVID-19 đã gây 133 ca nhiễm tai California trong đó có 2 ca tử vong, riêng Santa Clara đã có 43 ca trong đó gồm 1 ca tử vong. Toàn nước Mỹ là 900 ca nhiễm với ít nhất 30 ca tử vong. Chưa kể dịch bệnh cũng đã làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất iPhone mới và liên tục phải xảy ra tình trạng delay, cho dù giả sử Apple ra mắt iPhone mới (như iPhone SE2 hay iPhone 9) tại sự kiện tháng 3 thì cũng khó có đủ đơn hàng để giao đến tay người dùng.

Như vậy chúng ta không còn hy vọng Apple sẽ tổ chức sự kiện, thay vì họ đã công bố sự kiện chính thức và thông báo huỷ nó, thì nay cho huỷ kế hoạch luôn. Điều đáng lo nhất rằng sự kiện dành cho lập trình viên WWDC diễn ra vào tháng 6 hằng năm liệu có bị ảnh hưởng và huỷ bỏ bởi dịch corona hay không.

Theo Cultofmac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0