Apple watch series 6 và watchOS 7 với nhiều tính năng thú vị

Cùng với khả năng đo nồng độ oxy trong máu, Apple watch series 6 cùng watch OS 7 được kỳ vọng sẽ có nhiều mặt đồng hồ mới, khả năng chia sẻ mặt đồng hồ cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Apple watch series 6 và watchOS 7 với nhiều tính năng thú vị

Trong một báo cáo mới hôm nay dựa trên mã được tìm thấy trong các đoạn iOS 14 bị rò rỉ, 9to5Mac chia sẻ các tính năng ‌Apple Watch‌ sắp tới.

  • Share Your Face (Chia sẻ mặt đồng hồ): watchOS 7 sẽ cho phép người dùng chia sẻ các mặt đồng hồ tuỳ chỉnh với nhau
  • Infograph Pro Watch Face (Mặt đồng hồ Infograph Pro): Mặt đồng hồ mới có thể đo tốc độ
  • Photos Watch Faces (Mặt đồng hồ với ảnh): ngoài việc sử dụng hình ảnh trong album cá nhân, giờ đây người dùng có thể sử dụng cả hình ảnh trong album được chia sẻ (shared album) làm mặt đồng hồ trong watchOS 7.
  • Parental Controls (Kiểm soát của cha mẹ): watchOS 7 sẽ có thêm các tính năng để quản lý ‌Apple Watch‌ cho trẻ em với điện thoại của cha mẹ.
  • Schooltime (Giờ học): Cho phép phụ huynh quản lý những ứng dụng theo từng khung giờ và thời gian cụ thể
  • Control Center (Điều khiển trung tâm): Bổ sung thêm chế độ ngủ và phát hiện tiếng ồn
  • Architecture (Kiến trúc): ứng dụng trên watchOS 7 giờ đây sẽ là những ứng dụng riêng biệt, không còn cần ứng dụng trên điện thoại để hoạt động.

Apple Watch‌ Series 6 và watchOS 7 dự kiến ​​sẽ bao gồm một tính năng theo dõi giấc ngủ, đã được đồn đại nhiều lần trước đây. Tính năng này được cho là đã được xác nhận trong mã ‌iOS 14‌ và người dùng sẽ có thể đặt mục tiêu giấc ngủ được cá nhân hóa trong ứng dụng Sức khỏe trên iPhone, cũng sẽ đưa ra các khuyến nghị để cải thiện giấc ngủ.

Thông tin chi tiết về watchOS 7 sẽ được tiết lộ tại WWDC (Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple). Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0