CrossOver 23 cho macOS đã hỗ trợ DirectX 12, chơi được Diablo IV, giá 64 USD/năm

CrossOver, nền tảng phổ biến trên macOS, Linux giúp chạy được ứng dụng Windows trên các hệ điều hành này vừa phát hành phiên bản 23, hỗ trợ DirectX 12 và bạn đã có thể sử dụng macOS đã có thể chơi Diablo IV trực tiếp.

 0
CrossOver 23 cho macOS đã hỗ trợ DirectX 12, chơi được Diablo IV, giá 64 USD/năm

Giữa một loạt các cải thiện thì mộ trong số đó là hỗ trợ API DirectX 12 của Microsoft để tận dụng tối đa các nhân của GPU trong việc chơi game Windows trên máy Mac. Hiện tại thì CrossOver 23 chỉ tương thích với một số tựa game nhất định, trong đó có Diablo II Resurrected và Diablo IV.

Bên cạnh đó, CrossOver 23 còn giải quyết vấn đề bị lỗi đồ hoạ trong một số tựa game hoặc màn hình đen trong game, hỗ trợ ứng dụng EA, game launcher mới sẽ thay thế Origin trong tương lai.

Trước khi macOS Sonoma và công cụ Game Porting Tool của Apple ra mắt, CrossOver là nền tảng cực kì phổ biến để giúp người dùng macOS cũng như Linux sử dụng được phần mềm của Windows và chơi những tựa game chỉ hỗ trợ Windows, giống như một ứng dụng native. CrossOver phát triển dựa trên Wine và Game Porting Tool của Apple cũng vậy. Cho đến khi Game Porting Tool được giới thiệu chính thức và cho thấy được hiệu quả thì CrossOver là giải pháp khả dĩ nhất hiện tại.

Mức giá cho CrossOver 23 là 24 USD/năm, đang có code giảm giá LEVELUP23, code có giới hạn nên nếu cần thì nhanh tay nhé.

Tải CrossOver


9to5Mac.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!