DaVinci Resolve chính thức có mặt trên iPad

Trong ngày ra mắt iPad Pro M2, Apple đã hé lộ DaVinci Resolve sẽ có mặt trên iPad Pro, và hiện tại DaVinci Resolve đã chính thức có mặt trên App Store.

 0
DaVinci Resolve chính thức có mặt trên iPad

Giao diện có chút khác biệt để tương thích tốt hơn với cảm ứng, nhưng vẫn rất quen thuộc, mình tin rằng nếu đang sử dụng DaVinci Resolve trên PC bạn có thể làm quen nhanh và nhuần nhuyễn trong thời gian không lâu.

Về cơ bản, DaVinci Resolve cho iPad cung cấp gần như đầy đủ các công cụ và tính năng tương tự như trên PC như: Cut Page, Source Tape, Fast Review, Sync Bin… hổ trợ luôn 3D và cả HDR. Người dùng có thể import bất kỳ project nào chạy DaVinci Resolve 18 trở lên ngay lập tức vào DaVinci Resolve cho iPad.

DaVinci Resolve có thể chạy trên bất kỳ mẫu iPad nào sử dụng iPadOS 16, và có chip A12 Bionic trở lên, tuy nhiên nhà phát hành khuyến cáo nên sử dụng trên các đời iPad chip M1 trở lên để có trải nghiệm tốt hơn. Có một số tính năng như hiển thị video ProRES chỉ hổ trợ iPad chip M1 mà thôi.

Bạn có thể tải về miễn phí và trải nghiệm ngay từ App Store, còn muốn sử dụng phiên bản đầy đủ nhất thì bạn phải bỏ ra $94,99.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!