Dịch vụ cho thuê iPhone vẫn đang được Apple phát triển, có thể ra mắt vào cuối năm nay.

Vào tháng 3 vừa qua, đã có thông tin về việc Apple có thể sắp tung ra một dịch vụ cho thuê phần cứng mới sẽ kết hợp các sản phẩm như iPhone và iPad vào gói đăng ký thuê bao Apple One.

Dịch vụ cho thuê iPhone vẫn đang được Apple phát triển, có thể ra mắt vào cuối năm nay.

Trong bản tin Power On mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ rằng Apple đang “tích cực thử nghiệm dịch vụ mới này” có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay.

Dịch vụ mới này có thể liên kết với các gói dịch vụ Apple OneAppleCare - hiện đang tồn tại độc lập với nhau. Và chương trình này sẽ khác với các chương trình trả góp ở chỗ khoản phí hàng tháng sẽ không phải là giá của thiết bị được chia nhỏ trong 12 hoặc 24 tháng mà sẽ là một khoản phí chưa được xác định, tuỳ thuộc vào thiết bị mà người dùng chọn.

Tại sao Apple không công bố dịch vụ mới trong sự kiện ra mắt iPhone 14 vừa qua? Theo Gurman là để “giảm độ phức tạp của ngày ra mắt. Nhưng sau tất cả, Apple sẽ thêm một cách hoàn toàn mới để mua một chiếc iPhone”.

Apple được cho là sẽ có một sự kiện mới tập trung vào iPad và Mac vào tháng tới, và đây có thể là thời điểm hoàn hảo để công bố dịch vụ thuê phần cứng mới cũng như là thời điểm thuận lợi trước mùa Lễ Hội.

Theo: 9to5Mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow