Gói AppleCare+ cho iPad Pro mới sẽ bao gồm luôn bàn phím Magic Keyboard

Apple vừa chính thức bán ra bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro mới, đồng thời bàn phím này sẽ được nằm chung trong gói bảo hành AppleCare+ của iPad Pro mà khách hàng đã mua.

Gói AppleCare+ cho iPad Pro mới sẽ bao gồm luôn bàn phím Magic Keyboard

Trên thực tế thì giá của bàn phím Magic Keyboard khá đắt khi bản 11" là 299 USD (khoảng 7 triệu VNĐ) và 349 USD (khoảng 8 triệu VNĐ) giá chưa thuế. Thì việc sản phẩm được Apple cấp bảo hành AppleCare+ chung với iPad Pro là khá hợp lí.

Gói bảo hành này sẽ đổi mới 2 lần trong vòng 24 tháng. Sau 2 lần mà vẫn cần đem đi bảo hành thì Apple sẽ tính giá 49 USD cho iPad và 29 USD cho Apple Pencil và bàn phím kèm theo phí dịch vụ nếu có. Miễn là vẫn còn trong thời hạn 24 tháng AppleCare+ của iPad.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng bạn phải mua AppleCare+ cho iPad Pro mới cùng lúc mua hàng với iPad hoặc sau 60 ngày. Nếu như bạn đang sử dụng iPad Pro 2018 và muốn mua Magic Keyboard kèm theo thì không có AppleCare+ bao gồm, hoặc nếu bạn thực sự cần được ưu đãi bảo hành cho Magic Keyboard thì bạn phải mua riêng gói AppleCare cho nó.

AppleCare+ cho iPad Pro mới có giá 129 USD trong vòng 24 tháng, nếu bạn muốn trả theo tháng thì chỉ có 5.99 USD / tháng (khoảng 141k).

Bạn có thể mua ngay AppleCare+ trên thiết bị bằng cách vào Cài đặt (Settings) - Cài đặt chung (General) - About - chọn AppleCare+.

Theo Apple

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0