Hướng dẫn tăng DATA Warp+ VPN (1.1.1.1) miễn phí

Chắc hẳn Warp+ VPN (1.1.1.1) không còn xa lạ nhất là khi gần đây có khá nhiều website bị nhà mạng chặn IP, hay tốc độ truy cập Internet hiện nay đang trở nên chậm đi.

 1
Hướng dẫn tăng DATA Warp+ VPN (1.1.1.1) miễn phí

Hôm nay, Macplanet.vn sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật nhỏ giúp tăng DATA Warp+ VPN (1.1.1.1) miễn phí, thoải mái để sử dụng VPN nhé. 

Thông thường với bản miễn phí, bạn chỉ được sử dụng giới hạn VPN mà thôi. Nếu share cho bạn bè, nếu họ đăng ký thì bạn sẽ được nhận thêm 1GB. Tuy nhiên với ứng dụng web của bạn Việt Thảo - Thành viên Group J2team Community, Data của bạn sẽ được tăng đến mức "không giới hạn".

HƯỚNG DẪN TĂNG DATA WARP MIỄN PHÍ VỚI WARP.SURF 

Ưu điểm của công cụ:

  • Miễn phí, dễ sử dụng.
  • Không cần cài đặt
  • Tốc độ truy cập cao.

Bước 1: Mở ứng dụng 1.1.1.1 trên Android hoặc iOS. Truy cập Settings > More settings > Diagnostics > Copy đoạn id trong phần ID.
 


Bước 2: Truy cập website warp.surf - The free Warp+ data booster sau đó nhập ID vào mục Your Warp+ id

  • Lưu ý: thay đổi khoảng thời gian giữa mỗi lần boost ở ô Running interval cho phù hợp nhu cầu sử dụng, thời gian ở đây là mili giây. Ví dụ nếu bạn điền 500 thì thời gian giữa mỗi lần chạy sẽ là 500 mili giây = 0.5 giây, như vậy 1 giây boost được 2 lần = 2 GB. Khuyến cáo nên để thấp nhấp là 300, nếu để thấp quá thì khả năng sẽ không được cộng data ( Nguyên nhân do server update không kịp)


Đây là ứng dụng của mình sau khi boost, các bạn hãy thử nhé, Chúc các bạn thành công!

 

Theo Techrum

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!