iPhone 13 có thể sẽ dùng đế sạc MagSafe phiên bản cải tiến hơn

Dave Zatz và 9to5Mac vừa phát hiện ra thông tin mới trước thềm sự kiện ra mắt iPhone 13, đó là rất có thể đế sạc MagSafe đi kèm với thế hệ điện thoại mới của Apple sẽ được nâng cấp.

iPhone 13 có thể sẽ dùng đế sạc MagSafe phiên bản cải tiến hơn

Theo tài liệu đăng ký với FCC, Ủy ban Truyền thông Liên bang của Mỹ, đế sạc MagSafe mới có tên mã A2548, còn đế sạc với iPhone 12 có tên mã A2140. Phiên bản thử nghiệm được Apple gửi lên FCC để cơ quan quản lý cấp phép sử dụng vào ngày 13/08/2021, tức là chưa đầy một tháng trước.

Theo tài liệu của FCC, hiện tại vẫn chưa rõ đế sạc MagSafe mới sẽ khác gì bản cũ. Apple đôi khi cũng ra mắt những phụ kiện bản mới chỉ có những nâng cấp rất nhỏ, không đáng kể nhưng vẫn đổi mã số sản phẩm.

FCC đã thử nghiệm đế MagSafe mới này với 4 thế hệ “iPhone đời cũ” với tên mã lần lượt là A2341, A2172, A2176 và A2342, những cũng thử nghiệm sản phẩm này với “4 chiếc iPhone mới” chưa có tên mã, có thể chính là 4 chiếc iPhone 13 sắp ra mắt.

Hồi tháng 7 có tin đồn nói rằng MagSafe dùng cho iPhone 13 sẽ sử dụng chuỗi nam châm công nghệ mới, bám dính vào lưng máy tốt hơn. Có lẽ điều này phải chờ đến lúc có tin chính thức mới kiểm chứng được.

Theo 9to5Mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow