iPhone 16 Pro được cho là sẽ có màn hình sáng hơn 20%

Theo leaker Instant Digital trên Weibo, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình đạt độ sáng tối đa 1.200 nit khi sử dụng thông thường (nghĩa là với nội dung SDR). Con số này tăng đáng kể 20% so với 1.000 nit được hỗ trợ trong iPhone 15 Pro.

 0
iPhone 16 Pro được cho là sẽ có màn hình sáng hơn 20%

Thông thường Apple sẽ giới thiệu thông số khi sử dụng SDR và HDR là bao nhiêu. Ví dụ, iPhone 15 Pro và một số thế hệ iPhone trước đó có độ sáng tối đa là 1.000 nit và 1.600 nit cho HDR. Theo tin đồn này, iPhone 16 Pro sắp tới sẽ đạt mức 1.200 nit sáng hơn nữa cho những tác vụ bình thường không đụng tới HDR. Tuy nhiên, iPhone 16 Pro dự kiến vẫn sẽ giữ nguyên mức 1.600 nit tối đa cho nội dung HDR.

Trước đây, Instant Digital cũng đã từng dự đoán trúng việc iPad Pro mới sẽ có lựa chọn màn hình phủ mờ nano-texture. Việc nâng cấp độ sáng màn hình lên 1.200 nit mình nghĩ là 1 điều rất cần thiết, nhất là khi mà smartphone đang dần thay thế nhiều thiết bị khác, trở thành vật bất ly thân của nhiều người, đi ra đường đi đâu cũng cầm.

Màn hình sáng hơn không chỉ giúp việc xem nội dung dễ dàng hơn dưới điều kiện ánh sáng mạnh mà còn góp phần nâng cao chất lượng hiển thị tổng thể, mang đến trải nghiệm xem nội dung tốt hơn ở nhiều điều kiện khác nhau.

Ngoài độ sáng, iPhone 16 Pro được cũng được đồn đoán là sẽ có kích thước màn hình lớn hơn và viền màn hình mỏng hơn đáng kể so với iPhone 15 Pro.

Theo Weibo

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!