iPad Mini 7 sẽ không ra mắt ít nhất là đến cuối năm nay

Tuần trước, Apple ra mắt iPad Pro và iPad Air mới, nhưng không thấy bóng dáng iPad mini đâu. Lần cuối Apple cập nhật iPad mini là năm 2021, đáng lẽ ra nó phải được nâng cấp rồi. Nhưng theo những tin mới nhất thì dòng máy tính bảng 8.3 inch này của Apple chắc phải đợi thêm thời gian nữa.

 0
iPad Mini 7 sẽ không ra mắt ít nhất là đến cuối năm nay

Trong bản tin Power On mới nhất, Gurman khuyên mọi người đừng mong đợi iPad mini mới ít nhất là cho đến cuối năm nay. Nói cách khác, đừng hy vọng Apple sẽ công bố iPad mini 7 tại WWDC24 vào tháng sau. Gurman dự đoán iPad mini tiếp theo sẽ có chip mới, ngoài ra không có gì thay đổi nhiều.

Một số nguồn tin khác cho rằng camera có thể được nâng cấp, đồng thời Apple cũng có thể sửa lỗi jelly scrolling trên màn hình của iPad Mini 6. Ngoài ra, Gurman trước đây từng nói rằng mẫu iPad giá rẻ mới cũng khó mà xuất hiện trước cuối năm 2024.

Một số thông tin:

  • Smart Connector: iPad mini hiện không có Smart Connector như các mẫu iPad dòng cao hơn. Nhiều nhà phân tích cho rằng có thể Apple sẽ thêm Smart Connector cho iPad Mini 7 để dễ bán những phụ kiện tích hợp hơn.
  • Chip mới: có khả năng là Apple A15 (được nâng cấp) hoặc chip M1 .
  • Thiết kế: không thay đổi, có thể ra màu mới.
  • Màn hình: có thể Apple sẽ nâng tần số quét màn hình của iPad Mini 7 lên 90Hz.
  • Giá bán: dự kiến từ 499 USD, tương tự iPad mini 6.

Theo Bloomberg

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!