iPhone 17 sẽ được trang bị camera trước lên đến 24 megapixel

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, dòng iPhone 17 sẽ được trang bị camera trước 24 megapixel.

 0
iPhone 17 sẽ được trang bị camera trước lên đến 24 megapixel

Vốn dĩ iPhone 14 và 15 có camera trước 12 megapixel với cấu tạo 5 thành phần và dòng iPhone 16 dự kiến sẽ sở hữu phần cứng tương tự. Nhưng với ‌iPhone‌ 17, Apple có thể sẽ nâng cấp camera lên độ phân giải 24 megapixel với ống kính có tới sáu thành phần. Kuo cho biết, nâng cấp này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh của camera trước.

Độ phân giải nâng cấp lên 24 megapixel đáng chú ý vì nó sẽ giúp hình chụp từ camera trước có độ chi tiết và rõ ràng hơn. Ngoài ra, việc có một chiếc camera trước có độ phân giải cao còn giúp anh em có thể gọi FaceTime cho người khác sắc nét hơn. Mặt khác, việc nâng cấp ống kính lên sáu thành phần cũng sẽ giúp góp phần vào việc cải thiện về mặt chất lượng hình ảnh nói chung.

‌iPhone‌ 17 Pro dự kiến là ‌‌iPhone‌‌ đầu tiên sử dụng công nghệ Face ID dưới màn hình, có thể giảm kích thước của Dynamic Island, nhưng vẫn giữ lại một chấm nhỏ trong màn hình cho camera trước. Và cũng chính ‌iPhone‌ 17 Pro có thể sẽ là model cao cấp cuối cùng của Apple có phần chấm tròn cho camera trước trên màn hình. Sau đó, Apple dự kiến sẽ sử dụng camera dưới màn hình trong các dòng ‌‌iPhone‌‌ Pro năm 2027 để mang lại trải nghiệm tràn viền thực sự.

Mình thấy việc trang bị camera trước có độ phân giải cao hơn sẽ mang lại nhiều giá trị, đặc biệt là với bối cảnh sau đại dịch mọi người đã quen với việc gọi video nhiều hơn. Đối với cá nhân mình thì mình không cần một camera trước phải quá khủng khiếp nhưng ít nhất phải có một độ phân giải đủ để nâng cao trải nghiệm gọi FaceTime.

Theo MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!