iPhone giá rẻ có thể sắp được bán ra với giá khoảng 9 triệu đồng.

Theo báo cáo từ Fast Company thì Apple sẽ bán ra iPhone giá rẻ thế hệ tiếp theo với mức giá khoảng hơn 9 triệu đồng (399$).

iPhone giá rẻ có thể sắp được bán ra với giá khoảng 9 triệu đồng.

Thông tin từ Fast Company cũng khẳng định lại phân tích từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone giá rẻ sẽ được bán ra với mức giá khoảng 399$ trong tháng 10 này.

Với mức giá là 399$, iPhone giá rẻ mới này sẽ có mức giá tương đương iPhone SE ra mắt năm 2016. Hiện tại vẫn chưa rõ Apple sẽ gọi iPhone giá rẻ thế hệ tiếp theo của mình là iPhone SE 2 hay iPhone 9.

Tuy nhiên thông qua các thông tin rò rỉ chúng ta cũng đã biết được khá nhiều thông tin về mẫu điện thoại này. Ví dụ như việc nó sẽ có Touch ID và thiết kế giống với iPhone 8.

iPhone giá rẻ mới cũng sẽ được trang bị chip A13 như trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Tuy nhiên nó chỉ có 3GB RAM mà thôi. Để giữ chi phí thấp, mẫu iPhone giá rẻ này sẽ chỉ có 1 camera đơn cũng như nó sẽ được bán ra với 2 tuỳ chọn bộ nhớ là 64 và 128Gb. Có thể sẽ có 3 lựa chọn về màu sắc trên iPhone giá rẻ là màu xám, màu đỏ và màu bạc.

Việc sản xuất trên ‌iPhone‌ giá rẻ mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 2, nhưng hiện các nhà máy cung cấp của Apple đã ngừng hoạt động vào thời điểm hiện tại do sự bùng phát coronavirus đang diễn ra ở Trung Quốc. Không rõ điều này có ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất và liệu ngày ra mắt của ‌iPhone‌ sẽ bị trì hoãn hay không.

Apple thường tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm vào tháng 3 và có thể Apple sẽ giới thiệu mẫu iPhone giá rẻ này trong sự kiện đó.

iPhone giá rẻ mới sẽ là lựa chọn nâng cấp phổ biến cho những người đang dùng iPhone 6s, iPhone 7 do có thiết kế tương tự.

Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
1
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0