iPhone Xr là chiếc iPhone bán chạy nhất tại Mỹ trong quý kết thúc vào tháng 6 vừa rồi!

Một thống kê từ CIRP cho thấy trong quý tài chính thứ 3 năm 2019, iPhone Xr lại là model có doanh số bán ra nhiều nhất trong số tất cả những chiếc iPhone mà Apple đang bán ra tại Mỹ.

iPhone Xr là chiếc iPhone bán chạy nhất tại Mỹ trong quý kết thúc vào tháng 6 vừa rồi!

Điều này cho thấy người ta đang quan tâm nhiều tới những chiếc smartphone giá dễ chịu hơn là các flagship như Xs hay Xs Max.

Nếu tính tổng các model mới nhất của Apple gồm iPhone Xs, Xs Max và Xr thì 3 máy này chiếm 67% tổng doanh số bán trong quý tài chính thứ 3, kết thúc vào tháng 6 tại Mỹ. Riêng iPhone Xr chiếm 48%, cao nhất kể từ khi iPhone 6 thiết lập vào năm 2015. Đáng chú ý trong số liệu của CIRP đưa, những model đã 3 năm tuổi như iPhone 7 hay 7 Plus vẫn chiếm một tỉ lệ khá lớn trong doanh số quý vừa rồi.

Trong số 3 mẫu iPhone mới nhất thì iPhone Xr là model giá rẻ nhất nhưng vẫn chia sẻ nhiều thiết kế, tính năng như các model flagship. Chỉ khác là màn hình LCD thay vì OLED, khung nhôm thay vì thép, một camera thay vì hai... Nhưng năm nay, các tin đồn cho thấy Xr sẽ được nâng cấp mạnh, bao gồm hai camera và nhiều màu sắc hơn nữa.

Theo Tinhte

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow