LG sẽ là đối tác cung ứng màn hình OLED cho iPhone gập?

Apple được cho là đã ủy quyền cho LG Display để phát triển một tấm nền màn hình OLED có thể gập lại dành cho iPhone, theo nguồn tin từ DigiTimes.

LG sẽ là đối tác cung ứng màn hình OLED cho iPhone gập?

Trước đó, Samsung cũng được đồn là nhà cung ứng màn hình OLED có thể gập lại của Apple và nhà sản xuất Hàn Quốc được cho là đã cung cấp cho Apple một lượng lớn các nguyên mẫu màn hình có thể gập lại để thử nghiệm vào năm ngoái, thế nên có chút bất ngờ với thông tin LG cũng góp tên trong câu chuyện này. Trên thực tế, Apple vẫn có mối quan hệ hợp tác với LG trong việc cung ứng màn hình cho các thiết bị của Apple.

Cụ thể, LG chỉ cung cấp tấm nền cho các mẫu iPhone dùng màn hình LCD, và cũng có sản xuất tấm OLED cho các đời iPhone cũ hơn nhưng không quá nhiều. Mới ngày hôm qua, xuất hiện một số thông tin cho rằng Apple đang có kế hoạch tung ra một chiếc ‌iPhone‌ có thiết kế gập với màn hình OLED 7 inch, hỗ trợ cả bút Apple Pencil và thời gian ra mắt sớm nhất là vào năm 2023. Apple đã nghiên cứu các thiết bị có thể gập lại từ năm 2016, nhưng những tin đồn xung quanh một sản phẩm thương mại bắt đầu ngày càng nhiều làm dấy nên niềm tin rằng có lẽ như điều đó sẽ sớm trở thành hiện thực.

Nguồn: Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0