MacBook Air 2022 sẽ có thiết kế mới, màn hình Mini-LED, sạc MagSafe, dùng chip M2

Theo MacRumors, MacBook Air mới có thể sẽ không sử dụng thiết kế body máy dạng vuốt nhọn nữa mà sẽ phẳng như MacBook Pro 14 inch và 16 inch vừa mới ra mắt. Đáng chú ý thêm khi màn hình MacBook Air cũng dự kiến mỏng và có “tai thỏ” như trên dòng Pro.

 0
MacBook Air 2022 sẽ có thiết kế mới, màn hình Mini-LED, sạc MagSafe, dùng chip M2

Trước đây Mark Gurman từ Bloomberg cũng từng cho rằng Apple sẽ phát triển MacBook Air mới mỏng hơn và nhẹ hơn, có thể hình dung đây sẽ là phiên bản thu nhỏ và nhẹ hơn của dòng Pro mới nhưng có màn hình 13 inch và dùng tấm nền LCD công nghệ Mini-LED. Apple cũng được cho là sẽ đem MagSafe trở lại trên MacBook Air mới, cùng với đó là 2 cổng USB-C Thunderbolt 4 và các cổng khác (có thể là HDMI và khe thẻ SD).

Về con chip M2 như đã đề cập ở tiêu đề, đây dự kiến sẽ là con chip nối tiếp và nâng cấp từ M1 hiện tại. Chip mới có tên mã là “Staten”, nó sẽ bao gồm các nhân mạnh và nhân tiết kiệm như trên M1 nhưng nhanh hơn. M2 cũng sẽ được tăng nhân đồ hoạ lên 9 hoặc 10 nhân GPU, và trong tương lai, dự kiến Apple cũng sẽ ra mắt một phiên bản MacBook Pro 13 inch khác sử dụng chip M2 này.

MacBook Air hiện tại có màu Rose Gold nổi bật, không ngoại trừ trường hợp MacBook Air mới sẽ được trang bị nhiều màu sắc hơn vì đây là chiếc máy dành cho tập khách hàng cơ bản, rất nhiều đối tượng người dùng khác nhau chứ không trung tính và đơn giản như MacBook Pro.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!