MacBook Pro có thể sẽ được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2025

Theo phân tích của nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ TF Securities, Apple có thể thay đổi hoàn toàn thiết kế MacBook Pro vào năm 2025, đồng thời có khả năng giới thiệu thêm một mẫu MacBook có giá thành phải chăng hơn.

 0
MacBook Pro có thể sẽ được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2025

Trong tweet về Mac sau khi Apple công bố sự kiện Scary Fast vào cuối tháng 10, Kuo cho rằng nếu kế hoạch ra mắt MacBook Pro M3 không giúp tăng doanh số MacBook như dự kiến ban đầu của Apple, họ có nhiều khả năng giới thiệu thiết kế hoàn toàn mới cho MacBook Pro vào năm 2025. Bên cạnh thiết kế mới, Kuo cho rằng Apple có thể đang cân nhắc giới thiệu thêm một mẫu máy có giá thấp hơn để thúc đẩy doanh số. Với thay đổi này, Kuo dự đoán doanh số MacBook hàng năm của Apple có thể đạt 8-10 triệu chiếc.

Thực tế trước đây Apple cũng có một dòng MacBook giá thấp hơn là MacBook 12 inch, đó là một trong những chiếc MacBook đặc biệt gây ấn tượng với mình nhất với thiết kế mỏng, nhỏ gọn, cái điểm yếu lớn nhất của chiếc MacBook này là hiệu năng thôi. Mình cũng rất mong chờ việc được thấy một chiếc MacBook mới hoàn toàn trong tương lai.

Apple Insider

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!