Microsoft thông báo sẽ cho ra mắt thiết kế mới cho Outlook theo phong cách Big Sur

Hôm nay, Microsoft đã đưa ra thông báo về việc sẽ cập nhật giao diện cho Outlook cho phù hợp với phong cách Big Sur và đưa ra các nâng cấp và cải tiến của ứng dụng này trên iOS, iPadOS và watchOS

Microsoft thông báo sẽ cho ra mắt thiết kế mới cho Outlook theo phong cách Big Sur

Để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của macOS Big Sur, Microsoft đang thử nghiệm giao diện Outlook hoàn toàn mới, theo phong cách của macOS Big Sur. Để mang đến giao diện đơn giản cho Outlook trên macOS Big Sur, Microsoft đã loại bỏ phần Ribbon cũng như bo tròn các góc của ứng dụng hơn. Dự kiến ứng dụng Outlook trên Mac chính thức sẽ là sự kết hợp giữa các ngôn ngữ thiết kế của Apple và của Microsoft.

Việc đọc và viết mail cũng được cải thiện hơn với việc bổ sung thêm giao diện viết mail, chế độ xem 1 dòng và tính năng bỏ qua. Với bảng điều khiển có thể thu gọn cũng như danh sách thông báo mới cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh màn hình chính.

Hệ thống danh bạ của Outlook cũng được tinh chỉnh với tính năng tách các liên hệ và đồng nghiệp trong các sự kiện và email, phát hiện các liên hệ thường xuyên và có thể đánh dấu các liên hệ là yêu thích cho việc dễ dàng tìm kiếm.

Lịch và làm tìm kiếm cũng được nâng cấp với các nhóm và tích hợp Microsoft Teams.

Công nghệ đồng bộ từ iOS, Android và Windows Mail cũng sẽ xuất hiện trong Outlook cho Mac giúp việc đồng bộ giữa các thiết bị sẽ nhanh hơn. Outlook cho Mac đồng thời cũng sẽ hỗ trợ iCloud và IMAP.

Được biết bản cập nhật mới này sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 10.

Bên cạnh đó Outlook cho iOS và Apple Watch cũng có nhiều cập nhật thú vị và sẽ được nâng cấp dần từ giờ cho đến cuối năm nay.

Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
1
angry
1
sad
1
wow
0