Nhà sáng lập Oculus khen ngợi kính thực tế ảo của Apple

Tin đồn về mắt kính hay thiết bị đeo thực tế ảo của Apple đã được đồn đoán rất nhiều tháng qua và thậm chí là có thông tin về việc nó sẽ được ra mắt vào WWDC vào tháng 6 này.

 0
Nhà sáng lập Oculus khen ngợi kính thực tế ảo của Apple

Có một số nguồn tin khác cho rằng là chiếc kính này đã cho một số người có chuyên môn ngoài công ty thử nghiệm thử nhưng là ai thực sự đã được thử thì chúng ta chưa rõ.

Và đây là thông tin mới nhất làm chúng ta có nhiều mong đợi hơn cho một sản phẩm VR từ Apple, cụ thể trong một tweet ngắn và không lòng vòng của nhà sáng lập Oculus - Palmer Lucky đã khen kính VR của Apple. Ông tweet rằng: “The Apple headset is so good.” hiểu nôm na rằng kính thực tế ảo của Apple rất tốt. Cho bạn nào chưa biết thì Oculus là một công ty chuyên sản xuất kính VR và đã được Facebook (hiện tại là Meta) mua lại vào năm 2014.

Thật ra thông qua một tweet ngắn gọn này thì chưa xác định được điều gì nhưng với Palmer Luckey là một người có chuyên môn về lĩnh vực này nên lời nói của anh ta cũng trở nên đáng tin hơn. Mình nghĩ có 3 giả thuyết như sau: 1 là Palmer đã được thử nghiệm chiếc kính này, 2 là ông ta đã thấy nó ở đâu đó hoặc là chính Apple đã gửi spec và mọi thông tin liên quan để lấy ý kiến từ một người có chuyên môn như Palmer. Nhưng có thể là không lâu nữa đâu, bạn thấy được hình dạng và tính năng cụ thể của chiếc kính này. Theo những tin đồn mới nhất thì nó sẽ có giá là $3000 và sẽ là sản phẩm trung tâm trong sự kiện WWDC tới đây.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!