Phó Chủ tịch Apple gợi ý về sự xuất hiện của Mac Pro Apple Silicon

Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm Toàn cầu của Apple, Bob Borchers trong một cuộc phỏng vấn với India Today đã ngầm xác nhận về sự xuất hiện của các chiếc Mac Pro chạy Apple Silicon sắp tới

 0
Phó Chủ tịch Apple gợi ý về sự xuất hiện của Mac Pro Apple Silicon

Khi được hỏi liệu Apple có còn ý định theo đuổi kế hoạch đã công bố nhằm chuyển tất cả máy Mac sang nền tảng Apple Silicon hay không thì Borcher đã khẳng định rằng “mục tiêu rõ ràng là chuyển dịch hoàn toàn”.

“Chúng tôi tin tưởng rằng Apple Silicon có thể cung cấp sức mạnh và chuyển đổi trải nghiệm từ MacBook Air cho đến Mac Studio. Chúng tôi đã xác định rất rõ ràng ngay từ đầu rằng mục tiêu là đưa toàn bộ dòng sản phẩm của mình đến với Apple Silicon. Và đó là điều chúng tôi dự định làm”, ông cho biết.

Thông tin này gợi ý rằng Apple có thể vẫn đang trong quá trình phát triển chiếc máy trạm Mac Pro chạy chip M-series, bất chất những lo ngại về việc không thể nâng cấp RAM và hỗ trợ eGPU được các trang tin thảo luận gần đây.

Bên cạnh đó Borchers cũng cho biết vấn đề thời lượng pin của Apple Watch đang được công ty chú ý đến. Ông tin rằng một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề là hỗ trợ sạc nhanh và Apple vẫn đang tiếp tục khám phá những cách có thể cân bằng giữa các tính năng với thời lượng pin trên thiết bị.

Borcher cũng nói về lý do Apple cung cấp cả Mac mini dòng cao và Mac Studio? Đó là vì một loại thì cung cấp yếu tố hình thức nhỏ gọn còn loại kia thì có tính linh hoạt trong việc bổ sung các cổng kết nối.

MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!