Rò rỉ hình ảnh iPad Pro 2021 với một số thay đổi nhỏ về thiết kế

Blog 91mobile và MySmartPrice chia sẻ một loạt hình ảnh được cho là thiết kế của iPad Pro 11 inch thế hệ thứ 5 của Apple.

Rò rỉ hình ảnh iPad Pro 2021 với một số thay đổi nhỏ về thiết kế

Theo tin đồn thì sắp tới Apple sẽ cho ra mắt hai phiên bản mới của iPad Pro là 11 inch và 12.9 inch. Và thông qua bản thiết kế bị rò rỉ thì thế hệ mới của iPad Pro này đều có rất ít thay đổi trong thiết kế.

Theo MySmartPrice, ‌iPad Pro‌ thế hệ thứ năm sẽ có cùng độ dày, nhưng Apple sẽ "giảm bớt một số mm so với chiều dài và chiều rộng." Thiết bị cũng có thể có những thay đổi đối với hệ thống loa bên trong, bằng cách  giảm số lượng lưới loa và di dời chúng sang vị trí khác.

Bên cạnh 2 mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch như hiện tại thì có thể Apple cũng sẽ cho ra mắt thêm một mẫu iPad Pro 12.9 cao cấp hơn sử dụng màn hình mini-LED. Mẫu iPad Pro 12.9 sử dụng công nghệ màn hình mini-LED này có thể sẽ dày hơn 0.5 mm so với các phiên bản thường.

Ngoài ra DigiTimes còn tin rằng Apple đang làm việc trên một phiên bản iPad Pro 5G cao cấp  với hỗ trợ mmWave, có Magsafe và sẽ được ra mắt cùng với màn hình LED mini mới.

Macplanet.vn sẽ cập nhật thông tin về các mẫu iPad Pro mới này tới các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bạn nghĩ sao ?

like
1
dislike
0
love
1
funny
1
angry
0
sad
0
wow
1