Rò rỉ tin đồn các thiết bị sẽ được cập nhật lên iOS 16 sắp tới.

Rò rỉ danh sách các iphone được cập nhật lên phiên bản ios 16

Rò rỉ tin đồn các thiết bị sẽ được cập nhật lên iOS 16 sắp tới.
iOS 16 đang bắt đầu được Apple thử nghiệm. Nguồn: PhoneArena.

Theo thông tin rò rỉ mà mình thu thập được từ trang iPhonesof, danh sách các thiết bị có thể được nâng cấp lên iOS 16 sẽ không có iPhone 6s và iPhone SE 2020. Điều này không khó hiểu khi các thiết bị này đã có tuổi đời 5, 6 thậm chí đã 7 năm tuổi và thông tin này đã được rò rỉ vào ngày 22/12/2021. Dưới đây là danh sách các thiết bị được cập nhật lên iOS 16, đứng đầu là những cái tên mà ai cũng biết:

                 Danh sách các thiết bị được cập nhật iOS 16 chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Macworld.

iOS 16 có thể sẽ được Apple công bố trong sự kiện WWDC 2022 diễn ra vào tháng 6 sắp tới và điều này đã từng xảy ra với bản cập nhật iOS 15.

Apple gửi thông báo về sự kiện WWDC 2022 diễn ra vào tháng 6 và rất có thể hãng sẽ trình làng iOS 16.

Tuy danh sách cập nhật ở trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng mình nghĩ thông tin rò rỉ ở trên cũng đáng để chúng ta tin cậy. Mình không quá bất ngờ khi 'huyền thoại' iPhone 6s không còn được hỗ trợ cập nhật iOS 16 nhưng mình nghĩ chiếc điện thoại này cùng một số thiết bị khác như iPhone SE đời đầu vẫn sẽ nhận được bản cập nhật vá lỗi bảo mật giống như iPhone 5s hay iPhone 6. Dành cho những bạn nào đã quên thì iPhone 5 và iPhone 6 vẫn nhận được bản cập nhật vá lỗi iOS 12.5.4 vào giữa tháng 6/2021.

Vậy các bạn có tò mò về các tính năng cũng như giao diện của iOS mới nhất không? hãy cùng theo dõi những thông tin từ mình nhé. 

Theo:  TGDD

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow