Sẽ có AirPods Pro với thiết kế hoàn toàn mới trong năm 2021

Nguồn tin từ Bloomberg hôm nay nói Apple đang phát triển thế hệ mới của các dòng tai nghe không dây AirPods, cũng như tai headphone và cả một chiếc loa HomePod thứ ba. Đáng chú ý, rất có thể AirPods Pro sẽ không dùng thiết kế có ống như từ 2016 tới giờ mà chuyển qua thiết kế hoàn toàn mới.

Sẽ có AirPods Pro với  thiết kế hoàn toàn mới trong năm 2021

Theo đó, nguồn tin nói thế hệ hai của AirPods Pro sẽ loại bỏ thiết kế hình ống, dù vẫn có chống ồn chủ động. Thay vào đó, tai nghe sẽ có hình dáng giống như là Buds Plus hay Pixel Buds, tức là một khối nhét vào tai. Sở dĩ, Apple phải thay đổi thiết kế vì không gian thiết kế cũ không đủ để nhét các thành phần, linh kiện vào trong.

Với AirPods, bản nâng cấp của nó sẽ có thiết kế giống như AirPods Pro hiện tại, với ống ngắn hơn và eartip có thể thay thế. Tai nghe mới nhiều khả năng sẽ ra mắt ngay trong nửa đầu năm sau, pin được cho sẽ có cải thiện.Bloomberg còn nói tai nghe headphone vẫn đang được phát triển. Dự kiến ra mắt trong năm nay nhưng tai nghe này phải hoãn lại vì vấn đề liên quan tới vòng đeo đầu bị quá chặt. Cuối cùng là loa HomePod, Bloomberg nói đã có những thảo luận nội bộ về một chiếc HomePods thứ ba, dù đang trong giai đoạn ban đầu. Nó được cho sẽ nằm giữa HomePod và HomePod Mini.

Nguồn: Bloomberg

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0