Shortcut đặt hàng loạt báo thức một lúc trên iPhone

Nếu 1 báo thức không đủ để giúp các bạn thức dậy đúng giờ, thì hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một Shortcut trên iOS - giúp chúng ta có thể tạo một loạt báo thức. Từ đó giúp các bạn đỡ tốn công thao tác trên điện thoại đồng thời chúng ta có thể an tâm đi ngủ hơn vì đã có rất nhiều báo thức nhắc nhở chúng ta rồi!

Shortcut đặt hàng loạt báo thức một lúc trên iPhone

Tải và cài đặt Shortcut


Shortcut ngày hôm nay của chúng ta có một cái tên khá là dài: Set Alarms with 5 Minute Intervals
Các bạn có thể tải và thêm vào iPhone tại đây:

https://www.icloud.com/shortcuts/b2b3c985848941c2a442522ed2c54e46

Sử dụng


Việc sử dụng Shortcut này cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần ấn vào và thiết lập giờ cho báo thức đầu tiên. Sau đó chọn số báo thức mà các bạn muốn cài đặt là xong.Khoảng thời gian giữa các báo thức là 5 phút. Các bạn có thể thiết lập lại ở trong phần chỉnh sửa Shortcut.Chúng ta có thể thiết lập những quảng thời gian 45p để nhắc nhở việc phải đứng dậy đi bộ thay vì ngồi làm việc liên tục chẳng hạn.

Cách xóa nhanh toàn bộ báo thức


Tạo ra nhiều báo thức như vậy xóa chắc cũng hơi mất công. Chia sẻ thêm với các bạn cách mình hay sử dụng để có thể xóa toàn bộ báo thức ở trong máy: Mình thường gọi Siri lên và bảo  “delete all my alarms” + ấn Confirm thế là xong.Chúc các bạn luôn có những giấc mơ đẹp và dậy thật đúng giờ!

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow