Theo chi sẻ từ CEO Instagram thì hiện chưa có kế hoạch làm app Instagram cho iPad

Tuy ra mắt từ lâu, Instagram vẫn tập trung cho giao diện mobile và đã có giao diện web đầy đủ, nhưng Instagram vẫn chưa làm app tối ưu hoàn toàn cho iPad - điều mà có lẽ nhiều người dùng iPad từ trước đến nay luôn mong đợi. Và CEO hiện tại của Instagram - Adam Mosseri cho rằng công ty vẫn chưa có kế hoạch phát triển app Instagram riêng cho iPad.

Theo chi sẻ từ CEO Instagram thì hiện chưa có kế hoạch làm app Instagram cho iPad

Adam Mosseri cũng từng nêu lý do Instagram chưa thể có app tối ưu cho iPad bởi vì công ty không đủ nhân lực cho cả 2 nền tảng mobile và tablet cùng lúc. Adam kể thêm anh từng sử dụng iPad trên chuyến bay, thử vọc Instagram và chưa có giao diện chính thức cho nền tảng iPad, thật ra sẽ tốt khi iPad có Instagram hoàn chỉnh, nhưng hiện công ty có nhiều việc khác phải làm.

Như vậy người dùng có thể chẳng còn hy vọng gì về câu hỏi khi nào Instagram làm app cho iPad… Hiện tại mở Instagram trên iPad cũng chỉ là giao diện mobile scale lại mà thôi. Facebook thừa biết người dùng iPad rất nhiều và nhu cầu dùng Instagram cũng rất nhiều, nhưng thật khó hiểu khi họ đã làm app Boomerang và Hyperlapse cho iPad nhưng bản thân Instagram thì vẫn chưa.

Theo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow