Tổng hợp các sản phẩm Apple ra mắt trong tháng 9

Trong sự kiện Far Out vừa qua, Apple đã giới thiệu một loạt các sản phẩm mới. Hãy cùng Macplanet điểm qua 1 số sản phẩm này nha

Tổng hợp các sản phẩm Apple ra mắt trong tháng 9

Ấn tượng nhất có thể kể đến là thiết kế Dynamic Island trên màn hình của iPhone 14 Pro/ Pro Max vì sự linh hoạt trong việc thay đổi kích thước để hiển thị thông tin ứng dụng mà người dùng đang sử dụng.

Ngoài ra iPhone 14 series cũng được trang bị con chip mới. Chúng ta có thêm tên gọi mới cho đồng hồ năm nay - Apple Watch Ultra và Airpods Pro 2 tăng chống ồn chủ động tốt hơn.

Những chiếc Apple Watch mới: AW Series 8, AW SE và AW Ultra

Apple Watch series 8 với 2 tính năng đáng chú ý nhất là cảm biến nhiệt độ hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và khả năng nhận biết va chạm xe ô tô.

Cảm biến thân nhiệt cùng với cảm biến nhịp tim và dữ liệu chu kì lần đầu sẽ giúp đưa ra những dự đoán về chu kì chính xác hơn. Tất cả cảm biến được làm mới để có độ nhạy cao hơn nhiều lần phục vụ cho Crash detection - nhận biết tai nạn xe hơi để gửi tín hiệu cấp cứu. Giá Apple Watch Series 8 như cũ, bắt đầu tử 399$.

Apple Watch SE là phiên bản có các tính năng lõi cơ bản phù hợp với trẻ em

Apple Watch Ultra to hơn, bền hơn, mạnh, pin trâu hơn cho người dùng chuyên chơi thể thao hạng nặng như đi trail 42km trở lên, lặn sâu hơn... và nhiều tiền. Kiểu dáng hầm hố, làm từ titanium và có chip GPS băng tần kép. Giá 799$

Airpods Pro 2

Thế hệ tai nghe thứ 2 chống ồn tốt gấp đôi, pin tăng 33%, có loa ở hộp, vuốt để tăng giảm âm lượng. Ngoài ra, con chip Apple H2 mới của họ có khả năng xử lý mạnh mẽ hơn, từ đó giúp tái tạo lại âm thanh đặc sắc hơn và giúp thế hệ AirPods Pro mới này có thể chơi tốt được nhiều loại nhạc hơn. 


Hộp sạc có một số chi tiết mới như lỗ gắn dây đeo. Một điểm đặc biệt là hộp sạc giờ có cả loa tích hợp. Loa này sẽ có nhiệm vụ phát âm thanh khi người dùng cần tìm kiếm, hoặc có thể thông báo âm thanh khi đang cắm sạc hoặc đầy pin,…

Giá bán 249$

iPhone 14 Series

iPhone 14 Plus là chiếc iPhone đáng quan tâm và đáng mua nhất. Apple bỏ dòng Mini và thay thế bằng dòng Plus màn hình tới 6,7". Người dùng muốn iPhone màn hình to thì không cần phải mua dòng mắc tiền Pro Max nữa. Bên cạnh cũng có thể phiên bản iPhone 14 thường 6,1 inch. Cả 2 chiếc máy đều sử dụng chip cũ A15 bionic với nâng cấp đôi chút về CPU và GPU. Giá lần lượt 799$ và 899$.

Dynamic Island - con nhộng chỉ có mặt trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, từ Notch tai thỏ, và không giống với nốt ruồi trên màn hình thành tính năng ai cũng thích.

Bên trong vẫn sẽ là các cụm cảm biến và camera trước. Nó không chỉ là 1 mảng đen vô dụng mà có khả năng hiển thị các cảnh báo khác nhau để người dùng có thể xem nhanh khi cần thiết, chẳng hạn như thông tin pin, tình trạng cuộc gọi, FaceID, điều chỉnh nhạc....Lúc bấy giờ, thanh đen sẽ được phóng to kích thước ra để cung cấp nội dung đẩy đủ hơn.

iPhone 14 series sử dụng con chip mới và mạnh mẽ nhất trên tất cả các dòng smartphone hiện này là A16 bionic, được sản xuất dựa trên tiến trình 4nm, gần 16 tỷ bóng bán dẫn.

Camera chính nâng cấp lên 48 MP từ 12 MP trước đây với cảm biến quad pixel, lớn hơn 65% so với thế hệ iPhone Pro trước đây. Camera này có khẩu độ f/1.78, tiêu cự 24mm. Cảm biến siêu rộng của máy ảnh có độ phân giải 12 MP, kích thước điểm ảnh 1,4micron, tốt hơn gấp 3 lần. Hệ thống đèn flash cũng được thiết kế lại để tối ưu ảnh chụp hơn. iPhone 14 Pro và 14 Pro Max cũng có chế độ quay cinematic với khả năng quay 4K/30fps và 4K/24.

Những chiếc iPhone mới sẽ có khả năng quay chống rung tốt hơn với tính năng Action Mode.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow