Xuất hiện hình ảnh được cho là của iPods phiên bản đầu tiên và chưa bao giờ được ra mắt

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy nghe nhạc iPod Pro phiên bản đời đầu tiên chưa bao giờ được ra mắt đã hiện diện trên Twitter.

Xuất hiện hình ảnh được cho là của iPods phiên bản đầu tiên và chưa bao giờ được ra mắt

Mẫu nghe nhạc này có một lớp coating màu đen bóng tương tự như mẫu Mac Pro 2013 nhìn sang trọng hơn phiên bản thương mại chính thức.Những hình ảnh trên được chụp bởi @DongleBookPro trên Twitter và nói rằng đây là mẫu iPod chưa bao giờ được ra mắt.

Và đúng là sản phẩm này đúng là có những điểm đặc trưng của các sản phẩm chưa từng giới thiệu như màn hinh lớn và màng phủ màu đen, mặt sau của sản phẩm không phải là kim loại sáng bóng ở phía sau như các bản thương mại. Ngoài ra với phiên bản thử nghiệm thì sản phẩm này không có logo của Apple ở mặt sau cùng với các dòng chữ của FCC.


Mặt kim loại màu đen bóng được giới thiệu giống như Mac Pro 2013, cũng khá thú vị khi chiếc iPod đầu tiên được giới thiệu chính thức vào năm 2007 trong khi đó mẫu Mac Pro phải đến 6 năm sau là 2013. Qua màn hình chụp thì mẫu này có 8GB bộ nhớ và cổng jack Lightning 30 pin.Mẫu iPod đời đầu tiên có 128MB bộ nhớ RAM và lựa chọn 8GB và 32GB, màn hình cảm ứng 3,5-inch và độ phân giải 480x320. Đời mới nhất là iPod Touch thế hệ thứ 7 có bộ nhớ 32GB và 256GB với màn hình 4 inch độ phân giải 1136x640.

Nguồn: Twitter

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0