Những ứng dụng mail tốt nhất trên macOS năm 2020

Macplanet sẽ tổng hợp các ứng dụng e-mail phổ biến và tốt nhất trên macOS trong năm 2020.

Những ứng dụng mail tốt nhất trên macOS năm 2020

Việc gửi và nhận email giờ đây khá phổ biến và là một công việc thường ngày của bất cứ người dùng nào. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số ứng dụng email phổ biến và được đánh giá là tốt nhất trong năm 2020.

Cá nhân mình, do nhu cầu chỉ cần nhận và gửi email cơ bản nên mình vẫn tương đối hài lòng với ứng dụng Mail mặc định trên macOS.

Boxy

Nếu bạn có nhiều tài khoản Gmail và hài lòng với thiết kế giao diện, bạn có thể hoàn toàn sử dụng ứng dụng Boxy.

Tải về

Apple Mail

Ứng dụng email mặc định của Apple, đủ dùng cho các tác vụ thông thường. Đồng thời Apple Mail cũng hỗ trợ các dịch vụ email khác như hotmail, gmail, yahoo mail...

Outlook

Ứng dụng email từ Microsoft với rất. nhiều tính năng chuyên nghiệp như lên lịch, mẫu thư... Giúp cho người dùng văn phòng, làm việc đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn có thể tải và cài đặt Outlook cùng với bộ Office 365 trên Appstore.

Spike

Pike không chỉ đơn thuần là 1 ứng dụng email, mà nó kết hợp rất nhiều thứ như chat, tạo nhóm, thư ngắn, video call...

Tải về

Spark

Spark là ứng dụng email với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng. Ứng dụng này hoàn toàn free. Bên cạnh đó còn có Spark cho Team miễn phí hoặc trả phí.

Tải về

Hey

Hey là 1 ứng dụng cũng như dịch vụ email hoàn toàn mới. Với giao diện đơn giản cũng như tính năng lọc email thân thiện. Người dùng sẽ có 1 trải nghiệm email hoàn toàn mới. Người dùng sẽ có 1 địa chỉ email riêng đuôi @hey.com tuy nhiên chi phí bỏ ra thì cũng tương đối lớn, từ 99$ - 999$/1 năm. Nếu bạn không phải là người dùng chuyên nghiệp và không có nhu cầu cũng như sử dụng tính năng của hey thì mình nghĩ là không nên mua.

AirMail

Mặc dù ra đời từ lâu nhưng Airmail cũng là 1 ứng dụng email khá tốt trên macOS. Bên cạnh việc hỗ trợ các dịch vụ email như: iCloud, Exchange, Outlook, Google, Yahoo, IMAP.. Airmail còn hỗ trợ thêm các ứng dụng khác giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc viết và gửi email như: Google Drive, Dropbox, OneDrive, Box, Trello, Asana, Omnifocus, Google Tasks, Evernote, Todoist, Drafts, Deliveries, Things..

Bạn có thể tải AirMail miễn phí và sau đó nâng cấp lên bản Pro với nhiều tính năng hơn, tuy nhiên bản miễn phí với mình là quá đủ.

Tải về

Post Box

Bên cạnh việc có một giao diện tối giản và tính năng gộp các tài khoản cá nhân lại thành 1 tài khoản duy nhất, giúp người dùng có thể tách biệt giữa các tài khoản cá nhân với tài khoản làm việc thì Post box cũng không khác nhiều so với Apple Mail.

Bạn có thể dùng thử Post box trong 30 ngày và nếu hài lòng, bạn có thể mua với giá 40$, 

Tải về

MailMate

Mailmate không phải là ứng dụng email cho người dùng phổ thông, tuy nhiên nó cũng là một ứng dụng email khá thú vị. 

Bạn có thể dùng thử và mua Mailmate với giá là 49,99$

Trên đây là danh sách một số ứng dụng email tốt cho macOs bạn có thể trải nghiệm. Nếu bạn biết ứng dụng email nào tốt mà chưa có trong danh sách, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nha!

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
1