Hình ảnh AirPods Pro được lắp ráp tại Việt Nam xuất hiện

Như vậy chúng ta có thể tin rằng AirPods Pro đã và đang sản xuất tại Việt Nam, với hình ảnh "Assembled in Vietnam" trên hộp sạc AirPods Pro đã xác thực về thông tin của Nikkei trước đó. Tài khoản Twitter đăng ảnh này cũng xác nhận rằng Apple đang gia công AirPods Pro tại nhà máy Việt Nam.

Hình ảnh AirPods Pro được lắp ráp tại Việt Nam xuất hiện

Theo Nikkei thì có khoảng từ 3 triệu cho đến 4 triệu sản lượng AirPods sẽ được sản xuất tại nhà máy Việt Nam, khi mà các nhà máy tại Trung Quốc chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tất nhiên là cả AirPods và AirPods Pro.

Dây chuyền sản xuất đã bắt đầu triển khai từ hồi đầu tháng 3 năm nay, đã có nhiều kỹ sư đã đến Việt Nam để giúp việc sản xuất diễn ra êm đẹp trong khoảng thời gian dịch bệnh bùng phát và Việt Nam cũng là quốc gia kiểm soát dịch rất tốt kể từ giữa tháng 4 vừa rồi nên đây là môi trường rất thuận lợi.

Thêm nguồn tin cho rằng Goertek và Luxshare là hai đối tác sẽ lắp ráp AirPods Studio tại Việt Nam, dù một số lượng nhỏ tai nghe vẫn sẽ được làm ở Trung Quốc. Hàng sẽ được chuyển cho Apple và bắt đầu bán ra trong tháng 6 hoặc tháng 7 không lâu sau đó.

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0