Xuất hiện nguyên mẫu Apple Watch thế hệ đầu tiên

Apple lần đầu ra mắt đồng hồ thông minh của hãng vào năm 2015 với tên gọi Apple Watch. Và tất nhiên cách đó rất lâu họ đã phải tiến hành nghiên cứu và làm việc trên các thiết kế đầu tiên.

Xuất hiện nguyên mẫu Apple Watch thế hệ đầu tiên

Với mỗi thiết bị mới, gã khổng lồ xứ Cupertino·phải chế tác ra nhiều nguyên mẫu khác nhau, hôm nay chúng ta sẽ được xem những chiếc Apple Watch thế hệ đầu tiên sẽ như thế nào qua các nguyên mẫu được đăng tải lên Internet.

Giulio Zompetti là một nhà chuyên sưu tập các nguyên mẫu, anh này đã chia sẻ một vài hình ảnh của các nguyên mẫu Apple Watch lên Twitter hồi đầu tháng này. Tất cả đều giống với thiết kế của Apple Watch thế hệ 1, chỉ có một số khác biệt nhỏ về thiết kế và vị trí đặt cảm biến.


Thiết bị đã bị hư hỏng khá nặng, tuy nhiên những linh kiện chính vẫn nguyên vẹn và có thể sửa được


Zompetti cho biết, những nguyên mẫu Apple Watch được “săn” từ những cơ sở xử lý rác thải điện tử. Về tổng quan, thiết bị đã bị hư hỏng khá nặng nhưng những linh kiện chính vẫn còn nguyên vẹn và có khả năng sửa chữa. Được biết, kế hoạch của Zompetti là sửa lại và bán với giá vài nghìn USD.


Những nguyên mẫu được xác thực bằng logo, mã QR hoặc số seri đặc biệt.


Một trong số chúng có khắc logo đặc biệt mà đã từng được thấy trên những nguyên mẫu của iPhone trước đây. Điều đó chứng tỏ đây là những thiết bị từ chính Apple. Một số nguyên mẫu khác của Apple thì được xác thực bằng mã QR hoặc số seri đặc biệt.

Dù không có thông tin thú vị nào được tìm ra từ những nguyên mẫu này nhưng đã phần nào cho chúng ta biết Apple đã làm gì trước khi sản xuất và ra mắt các sản phẩm thương mại.

Theo Macrumors