Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế phẳng với màn hình lớn hơn 5%

Tin đồn mới đây từ nhà phân tích Ross Young cho rằng Apple Watch Series 8 sẽ có phiên bản kích thước màn hình 1.99", to hơn một chút so với 1,901" ở hiện tại trên phiên bản Apple Watch 45mm - tức là hơn khoảng 5%.

 0
Apple Watch Series 8 sẽ có thiết kế phẳng với màn hình lớn hơn 5%

Ross Young cũng từng cho rằng Series 8 sẽ có đến 3 tuỳ chọn kích thước màn hình.

Nhà phân tích Jeff Pu thì cho rằng bên cung ứng màn hình cho Apple là Luxshare sẽ sản xuất màn hình Apple Watch kích thước 2 inch trong năm nay. Cũng trùng khớp với tin đồn của Ross Young kể trên.

Mặt khác, một leaker là ShrimpApplePro từng nhận định đúng về Apple Watch Series 7 khi có thiết kế bo cong giống với Series 6, và anh dự đoán Series 8 sẽ có thiết kế mới khi được làm phẳng ở phần case và màn hình. Đây vốn dĩ là tin đồn mà chúng ta đã nghe nhiều, nếu thiết kế phẳng thì màn hình của Apple Watch Series 8 có khả năng cao sẽ lớn hơn một chút so với hiện tại.

Không ngoại trừ việc Apple sẽ ra mắt thêm một phiên bản Apple Watch mới với thiết kế cứng cáp hơn, “trâu bò” hơn, nhằm dành cho những vận động viên thể thao hoặc những người thường xuyên hoạt động nhiều, phiên bản này dự kiến sẽ được gọi là “Apple Watch Explorer Edition”.

Theo Macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!