AirGrips: phụ kiện không thể thiếu cho người dùng tai nghe AirPods

Chiếc tai nghe Apple AirPods có rất nhiều điểm tuyệt vời tuy nhiên có một thứ mà ngay cả các fan nhà táo cũng phải công nhận: đó là kích thước của nó không thể vừa vặn với tất cả mọi đôi tai.

AirGrips: phụ kiện không thể thiếu cho người dùng tai nghe AirPods

Điều này cũng có nghĩa là AirPods sẽ rất khó phù hợp với các hoạt động thể chất cường độ cao như tập chạy, tập gym... và dễ bị rơi khỏi tai khi sử dụng. AirGrips là dự án kickstarter với mục đích giải quyết vấn đề này.

Vậy thì AirGrips là gì? Sản phẩm này là bộ núm đệm bọc ngoài dành cho tai nghe AirPods với chất liệu bằng foam tái chế, có khả năng kháng ẩm mốc, kháng mồ hôi và giữ vệ sinh cho tai bạn tốt hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế AirGrips bằng một cặp mới khi cần thiết mà không phải làm quá nhiều thao tác phức tạp.
 

Chất liệu foam-silicone hybrid của AirGrips tạo nên một cảm giác mềm mại và thoải mái khi đeo, giúp chiếc AirPods ôm sát vào tai bạn mà không bị lỏng lẻo hay xê dịch khi cử động mạnh. AirGrips cũng tăng cường khả năng cách âm cho AirPods để bạn nghe nhạc tốt hơn ở những nơi công cộng ồn ào. Âm thanh bên ngoài sẽ được cách ly với tai bạn, và tiếng từ chiếc AirPods cũng được hạn chế rò rỉ ra xung quanh.

AirGrips được gia công bằng công nghệ cắt laser tiên tiến với độ chính xác tính bằng nanomet, cung cấp độ vừa vặn tuyệt đối với chiếc AirPods và cũng không làm cản trở hoạt động của các cảm biến bên trong tai nghe AirPods.

Như nói trên, chất liệu foam-silicone hybrid mềm mại cho phép AirGrips ôm sát và bám chắc vào tai bạn khi đeo, tránh vô ý rơi rớt khi thực hiện các thao tác mạnh.Thêm một điểm đáng chú ý nữa của AirGrips là phần đệm bọc rất mỏng cho phép bạn cất tai nghe vào case sạc như bình thường mà không vướng víu gì cả, thuận tiện lấy ra sử dụng hay cất vào case sạc mà không phải tháo đệm ra khỏi tai nghe AirPods.
 

Nguồn kickstarter

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow