Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: chống ồn ANC và Transparency mode, pin 8 tiếng, giá 149 USD

Beats chính thức ra mắt chiếc tai nghe True Wireless in-ear mới gọi là Beats Studio Buds với khả năng chống ồn ANC và chế độ âm thanh môi trường - xuyên âm (Transparency Mode), nhấn mạnh vào nhu cầu nghe nhạc, hộp sạc USB-C, thiết kế nhỏ gọn bỏ túi.

 0
Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: chống ồn ANC và Transparency mode, pin 8 tiếng, giá 149 USD

Thiết kế

Nếu so với tai nghe True Wireless in-ear của Beats thì có Powerbeats Pro trước đó - thì hiện tại Beats Studio Buds có tổng thể thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Với phần case sạc chỉ dài 7,2cm và một bên tai nghe chỉ 2,05 cm - dễ dàng bỏ túi quần để mang ra ngoài đường, hay nhu cầu tập thể dục ngoài trời.

Hai bên tai nghe của Studio Buds được làm bằng nhựa nhám kết hợp với phần nhựa bóng mặt ngoài và logo “b” của Beats Audio - vị trí này cũng là nút bấm thao tác trên tai nghe. Apple bán ra với 3 phiên bản màu gồm đỏ, đen, trắng. Bên trong tai nghe có case sạc để hít vào case sạc.

Hộp sạc của Studio Buds có hình ô van rất gọn, và Apple đã chuyển sang sử dụng cổng USB-C để sạc thay vì là Lightning như các sản phẩm của Beats nói chung.

Phần cứng & Tính năg

Bên trong tai nghe Studio Buds có dải driver kép chia ra ở 2 bên tai nghe cho khả năng phát âm thanh được sạch và khả năng phát nhạc stereo sống động. Qua đó còn có một bộ xử lý cải tiến giúp tối ưu âm thanh phát nhạc được to hơn, trong hơn, nhưng không bị vỡ.

Beats Studio Buds có khả năng chống ồn chủ động và âm thanh môi trường Transparency mode như AirPods Pro, người dùng có thể chuyển đổi 2 chế độ này bằng việc nhấn vào nút bên ngoài là phần nhựa bóng của tai nghe. Người dùng có thể gọi Hey Siri mà không phải chạm nút (hand-free Siri).

Tai nghe Beats Studio Buds có khả năng kháng nước IPX4, bộ ear tip đi kèm bao gồm 3 kích thước là nhỏ, vừa và lớn tuỳ vào kích cỡ tai của mỗi người.

Về pin thì Studio Buds đảm nhiệm được 8 tiếng nghe nhạc, và tới 24 tiếng nếu bỏ vào case sạc.

Beats Studio Buds sử dụng được với thiết bị iOS iOS 14.6 trở lên và Android 6.0 trở lên. Giá bán 150 USD ~ khoảng 3,4 triệu đồng chưa thuế.Video kỹ hơn về thiết kế tai nghe Beats Studio Buds:

Website: Apple / Beats by Dre.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!