Apple có kế hoạch lắp ráp iPhone SE 2020 tại Brazil

Apple vừa ra mắt iPhone SE 2020 tuần trước và người dùng trên hơn 40 quốc gia đã có thể đặt mua iPhone SE 2020. Tuần tới Apple sẽ chính thức ra mắt phiên bản iPhone giá rẻ này tại thị trường Brazil.

Apple có kế hoạch lắp ráp iPhone SE 2020 tại Brazil

Trên trang Apple store của Apple tại Brazil xuất hiện hình ảnh iPhone SE 2020 với dòng chữ “Indústria Brasileira” có nghĩa là sản phẩm được sản xuất tại Brazil. Ngay sau đó Apple đã xóa và thay thế hình ảnh này.

Mặc dù Apple đang cố dấu các thông tin này tuy nhiên ANATEL đã xác nhân thông tin về việc iPhone SE 2020 sẽ được lắp ráp ở nhà máy Foxconn Brazil được đặt tại Jundiaí, São Paulo.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple lắp ráp iPhone tại Brazil. Trước đây Apple đã từng cho lắp ráp iPhone XR tại Brazil để giảm chi phí thiết bị này tại thị trường Brazil. iPhone SE 2020 là phiên bản điện thoại giá rẻ nên việc Apple lựa chọn lắp ráp tại Brazil cũng là điều hoàn toàn hợp lý.

Hiện tại iPhone SE 2020 được bán ra có mã A2296, giống với iPhone SE 2020 được bán ra tại Úc, Châu Âu với giá là 3699 BRL tương đương với 699$. Và chi phí này có thể sẽ cao hơn rất nhiều nữa nếu nhập khẩu.

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow