Apple đã thử hàng trăm thiết kế AirPods Max khác nhau trước khi ra mắt phiên bản chính thức

Phó chủ tịch mảng thiết kế công nghiệp - Evans Hankey cho rằng Apple đã thử nghiệm và phát triển rất nhiều mẫu thiết kế AirPods Max khác nhau để nó được thoải mái khi đeo lên cũng như đảm bảo được âm thanh hay.

Apple đã thử hàng trăm thiết kế AirPods Max khác nhau trước khi ra mắt phiên bản chính thức

Apple cũng đã thử mang tính năng chạm "Touch control" lên tai nghe AirPods Max nhằm thao tác tăng / giảm âm lượng cũng như chuyển bài hát,... Nhưng rồi họ cũng chọn giải pháp sử dụng Digital Crown để đảm nhiệm các tác vụ đó cũng như thêm một nút chuyển giữa tính năng chống ồn chủ động và xuyên âm (Transparency Mode).

Về Smart Case cho AirPods Max, team thiết kế Apple cho rằng nó nhỏ gọn hơn đa số các phần hộp hoặc case cho tai nghe over-ear hiện nay nhằm tiết kiệm phần nào diện tích khi đựng. Ngoài ra có nhiều ý kiến cho rằng Smart Case không có tính bảo vệ vì nó hở quá nhiều cũng như mỏng, theo Eugene Whang - một trong những người chịu trách nhiệm trong thiết kế AirPods Max của Apple chia sẻ: Smart Case không nhất thiết phải che toàn phần tai nghe khi đựng bên trong vì bản chất AirPods Max đã có thiết kế bền bỉ sẵn (kim loại).

Theo MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0