Beats Studio Buds+ rò rỉ trong tài liệu được gửi lên FCC, có "Hey Siri", chuyển đổi thiết bị tự động

Một hồ sơ vừa rò rỉ từ FCC cho tháy một chiếc tai nghe Beats mới có vẻ như sắp được giới thiệu, theo nhiều tài liệu và các mã nội bộ của iOS 16.4 thì đó là Beats Studio Buds+, một chiếc tai nghe nâng cấp cho Studio Buds hiện tại với con chip tuỳ chỉnh từ Beats.

 0
Beats Studio Buds+ rò rỉ trong tài liệu được gửi lên FCC, có "Hey Siri", chuyển đổi thiết bị tự động

Beats Studio Buds+ mới rò rỉ với 2 tên mã là A2872 và A2871, các tài liệu này được Apple gửi lên FCC vào đầu tháng này. Theo chia sẻ trước đây của 9to5Mac, Studio Buds+ mới sẽ hỗ trợ tính năng chia sẻ âm thanh, chuyển đổi thiết bị tự động và "Hey Siri".

Hiện tại mình đang dùng Studio Buds, chiếc tai nghe này có những tính năng phục vụ vừa đủ với nhu cầu của mình như chống ồn, xuyên âm, kháng nước nhẹ và pin đủ lâu để nghe trong khoảng 2 tiếng liên tục trong 1 ngày. Nhưng Studio Buds bị thiếu một tính năng khá quan trọng là "ear detection", nói một cách đơn giản thì đó là tính năng tháo tai nghe thì tự động ngừng nhạc. Tin đồn cho biết là Studio Buds+ cũng sẽ không có tính năng đó, khá đáng tiếc nếu đó là thật.

Như đã nói, Studio Buds+ có thể sẽ dùng con chip tuỳ chỉnh riêng như Studio Buds chứ không phải dòng chip H1 hay W1 trên AirPods, cũng như nó không có được tính năng Spatial Audio hay một số tính năng độc quyền dành cho dòng AirPods, nếu muốn có những con chip của AirPods hay tính năng giống AirPods, người dùng có thể lựa chọn qua dòng Powerbeats Pro hay Beats Fit Pro.

Theo 9to5Mac. Cover: Beats Studio Buds.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!