Apple đang nghiên cứu và phát triển remote điều khiển mới dành cho Apple TV

Bên cạnh tin đồn về việc Apple sẽ sớm cho ra mắt Apple TV thế hệ tiếp theo được cải thiện về mặt hiệu năng thì được biết Apple cũng sẽ phát triển remote điều khiển hoàn toàn mới.

Apple đang nghiên cứu và phát triển remote điều khiển mới dành cho Apple TV

Theo báo cáo và chia sẻ từ trang tin 9to5mac thì hiện tại Apple đang phát triển một remote mới với mã "B519", khác hoàn toàn với remote cũ mã "B439" trước đây. Mặc dù vẫn chưa có các thông tin chi tiết về remote mới này nhưng theo 9to5mac nhận định thì đây sẽ là một bản nâng cấp mới với rất nhiều thay đổi và tính năng.

Lần gần đây nhất Apple cập nhật và nâng cấp remote của mình là khi phát hành Apple TV‌ 4K trong năm 2017. Kể từ đó đến nay thì Apple chưa có bất kỳ động thái nào về việc nâng cấp remote của Apple TV.

Trong bản cập nhật tvOS 14.5 beta thì Apple đã đổi tên remote từ "Siri Remote" sang "‌Apple TV‌ Remote". Các thay đổi này có thể cho chúng ta những gợi ý về việc Apple sẽ tập trung và phát triển remote theo hướng dành cho TV, giải trí, gaming nhiều hơn là việc tập trung vào Siri.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về thế hệ Apple TV cũng như Remote điều khiển tiếp theo từ Apple nhé.

Macplanet.vn tổng hợp

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow