Apple TV+ sẽ kết thúc chương trình tặng miễn phí 1 năm dùng thử, bắt đầu từ tháng 7 này

Bắt đầu từ tháng 7 này, khi người dùng mua phần cứng mới của Apple, như iPhone, iPad, MacBook, iMac, Mac mini, Mac Pro…sẽ chỉ nhận được 3 tháng miễn phí AppleTV+ mà thôi, thay vì 1 năm như trước đây.

 0
Apple TV+ sẽ kết thúc chương trình tặng miễn phí 1 năm dùng thử, bắt đầu từ tháng 7 này

Trước đây, kể từ tháng 11 năm 2019, bất cứ người dùng mua một thiết bị phần cứng nào mới của Apple cũng sẽ được tặng 1 năm miễn phí dịch vụ AppleTV+ để xem những chương trình độc quyền của họ, có thể kể đến như Ted Lasso, The Morning Show…

Theo số liệu của Apple thì hiện họ đang có khoảng 30-40 triệu tài khoản đang sử dụng dịch vụ, nhưng phần lớn trong số đó đến từ những chương trình khuyến mãi 1 năm AppleTV+, Apple cũng đang có khoảng 80 chương trình tv và phim từ dịch vụ này và sẽ mở rộng thêm từ nay đến cuối năm, với sự trở lại của The Morning Show cũng như Ted Lasso mùa 2. Thước đo cho sự thành công của AppleTV+ so với các dịch vụ đối thủ khác sẽ rõ ràng hơn khi mà chương trình khuyến mãi dùng thử 1 năm hết hạn vào tháng 7 này.

Apple lưu ý rằng nếu bạn đã kích hoạt AppleTV+ rồi thì sẽ không được hưởng chương trình này nữa dù cho họ có mua thiết bị mới từ Apple đi chăng nữa.

Theo 9to5Mac.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!