Rò rỉ hình ảnh dummy của iPad Pro và iPad mini mới sắp ra mắt

Đây là hình ảnh dummy được cho là của iPad Pro và iPad Air mới (6th) được rò rỉ bởi một blogger tên Sonny Dickson. Đây có thể sẽ là những sản phẩm iPad mà Apple sắp ra mắt trong năm nay, đặc biệt là iPad mini chưa được làm mới kể từ năm 2019.

Rò rỉ hình ảnh dummy của iPad Pro và iPad mini mới sắp ra mắt

Về iPad mini trong hình ảnh dummy rò rỉ, nó vẫn có nút home Touch ID, và thiết kế mặt trước (hình bên dưới) vẫn không khác so với iPad mini của hiện tại. Tuy rằng trước đây chúng ta có một số thông tin cho rằng iPad mini mới (năm 2021) sẽ được làm mới phần mặt trước - như viền mỏng cân đối hơn, kích thước màn hình từ 7.9 inch lên 8.4 inch.

Mặt trước của 3 chiếc máy, iPad mini vân có nút home và cạnh viền dầy.

Cho nên hiện tại vẫn chưa rõ liệu rằng hình ảnh dummy này có đáng tin cậy hay không. Hoặc cũng không loại trừ trường hợp Apple ra mắt 2 model iPad mini khác nhau, ví dụ là một bản thường và một bản cao cấp hơn.

Còn về iPad Pro, vẫn sẽ có kích thước 11 inch và 12.9 inch. Trong hình ảnh dummy vẫn có cụm camera vuông và cảm biến LiDAR và bản 12.9 inch có độ lồi camera ít hơn. Nhìn chung thì vẫn chưa thấy điểm khác biệt nhiều về thiết kế mới so với thiết kế hiện tại và ảnh dummy chưa thể hiện hết được hoàn toàn.

Ming-Chi Kuo cũng cho rằng iPad Pro trong năm nay sẽ được trang bị tấm nền mini-LED mới thay cho LCD.

Theo MacRumors

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0