Apple đang phát triển dòng MacBook Air 15-inch?

MacBook Pro 15-inch hay thậm chí 16-inch không có gì lạ nhưng MacBook Air 15-inch là một điều lạ lẫm. MacBook Air từ trước đến nay không vượt quá con số 13.3-inch nhưng theo một thông tin từ Bloomberg thì có vẻ như Apple đang phát triển dòng MacBook Air 15-inch.

Apple đang phát triển dòng MacBook Air 15-inch?

Nếu như Apple ra mắt MacBook Air 15-inch thì đó là một sự bổ sung khá phức tạp cho dải sản phẩm MacBook của mình. Với định hướng của dòng MacBook Air từ trước đến nay hướng đến đối tượng văn phòng, học sinh sinh viên cần một chiếc máy tính mỏng nhẹ, cấu hình vừa phải đáp ứng được nhu cầu của họ. Chính vì vậy sẽ rất là khó hiểu nếu Apple phát triển MacBook Air 15-inch.

Nhưng cho đến trước khi nó ra mắt thì có tin đồn rằng năm nay Apple sẽ thay đổi thiết kế của một loạt máy MacBook. Dù gì đi nữa thì MacBook Pro và MacBook Air cũng mang thiết kế này quá lâu rồi, từ năm 2016 và đã đến chu kì nâng cấp mới về thiết kế. Thiết kế mới này dự kiến sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn thế hệ hiện tại, vì Apple chuyển sang sử dụng SoC ARM nên vấn đề tản nhiệt có lẽ không còn quá bận tâm nữa, thiết kế mỏng nhẹ sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho những chiếc MacBook vốn đã đắt đỏ.

Hoặc cũng không ngoại trừ khả năng Apple sẽ làm màn hình viền mỏng, thu nhỏ kích thước của viền màn hình hiện tại, như vậy chúng ta sẽ có màn hình 15-inch trong thân hình một chiếc máy 13-inch thì sao? Không ai biết được cho tới khi Apple ra mắt chính thức. Bạn nghĩ sao?

Theo MacRumors.

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow