Apple đưa ra 11 lý do vì sao người dùng doanh nghiệp nên dùng máy Mac

Apple hôm nay đã cập nhật trang web Apple at Work của mình với một phần mới dành riêng cho Mac, đưa ra 11 lý do tại sao "Mac có nghĩa là doanh nghiệp".

Apple đưa ra 11 lý do vì sao người dùng doanh nghiệp nên dùng máy Mac

Trên trang web, Apple nhấn mạnh chip M1 là lý do số một tại sao người dùng doanh nghiệp nên chọn máy Mac, đưa ra tổng quan về ‌M1‌ và giải thích các lợi ích của chip ‌M1‌.

Khi so sánh với mẫu máy tính xách tay PC bán chạy nhất mới nhất được các doanh nghiệp mua trong tầm giá, MacBook Air với M1 cung cấp hiệu suất Excel nhanh hơn gấp 2 lần, khả năng phản hồi ứng dụng web nhanh hơn tới 50%, hiệu suất đồ họa trình duyệt nhanh hơn gấp 2 lần và Thời lượng pin dài hơn lên đến gấp 2 lần khi tổ chức hội nghị truyền hình với tính năng Thu phóng trong một lần sạc.


Apple cũng nhấn mạnh tuổi thọ pin dài của MacBook Air, khả năng bảo mật thiết bị và khả năng tích hợp với iPhone là những lý do tại sao Mac vượt trội hơn PC.

Các doanh nghiệp có thể thiết lập máy Mac từ mọi nơi với việc triển khai không chạm và máy Mac rất dễ sử dụng và dễ quản lý với các tính năng như Migration Assistant, vì vậy các công ty sẽ không cần phụ thuộc nhiều vào nhân viên hỗ trợ IT. Apple trích dẫn một nghiên cứu cho biết máy Mac chạy ít tốn kém hơn vì nó cần ít hỗ trợ hơn và ít phần mềm hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 843 USD trong thời gian 3 năm.

Theo Apple, 84% "nhà sáng tạo hàng đầu thế giới" như Salesforce, SAP và Target chạy Mac trên quy mô lớn và các ứng dụng dành cho doanh nghiệp "chạy đẹp" trên Mac. Trang web của Apple nhằm mục đích thuyết phục các doanh nghiệp rằng nhân viên nên được trao "quyền lực để làm việc theo cách họ muốn" bằng cách sử dụng "các công cụ họ yêu thích" để truyền cảm hứng cho họ làm việc tốt hơn.

Bạn có thể xem nội dung chi tiết tại đây: https://www.apple.com/business/mac/

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow