Apple lên kế hoạch cho ra mắt màn hình 32" và 42" trong năm 2027

Apple sẽ chuyển đổi gần như tất cả iPad, MacBook và các mẫu màn hình ngoài sang màn hình OLED vào năm 2027, theo công ty nghiên cứu công nghệ Omdia.

 0
Apple lên kế hoạch cho ra mắt màn hình 32" và 42" trong năm 2027

Theo dự đoán thì các lô màn hình OLED trên toàn thế giới sẽ tăng từ 9,7 triệu chiếc trong năm 2022 lên hơn 70 triệu chiếc trong năm 2028. Phần lớn sự tăng trưởng này đến từ máy tính xách tay, số lượng máy tính bảng cũng sẽ tăng mạnh trong giai đoạn này.

Đóng góp chính cho sự gia tăng dự kiến này được cho là việc Apple mở rộng sử dụng màn hình OLED trên các thiết bị của mình. Cùng với các tin đồn khác, Omdia tin rằng Apple sẽ bắt đầu sử dụng tấm nền OLED cho iPad bắt đầu với các mẫu iPad Pro mới vào năm tới, tiếp theo là MacBook Pro OLED vào năm 2026. Apple sẽ gần như loại bỏ hoàn toàn màn hình LCD và mini-LED trên các thiết bị di động vào năm 2026. Báo cáo cũng đề cập đến một mẫu iPad Pro 20 inch có thể gập lại với OLED trong khoảng thời gian này.

Vào năm 2027, Apple dường như sẽ bắt đầu sử dụng tấm nền QD-OLED hoặc WOLED cho màn hình 32 inch và 42 inch, có thể cho iMac hoặc các mẫu màn hình ngoài trong tương lai. Pro Display XDR là sản phẩm hiện có duy nhất của Apple có màn hình 32 inch và hiện không có thiết bị 42 inch.

Theo macrumors.com

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!