Apple Music bổ sung tính năng hiển thị Lyric theo thời gian thực cho các Smart TV Samsung

Tính năng hiển thị lời bài hát thời gian thực của Apple Music bắt đầu hỗ trợ cho máy Mac từ hồi tháng 2 năm nay, và giờ đây đã được cung cấp cho các dòng Smart TV Samsung.

Apple Music bổ sung tính năng hiển thị Lyric theo thời gian thực cho các Smart TV Samsung

Tính năng này nằm trong bản cập nhật mới nhất của app Apple Music dành cho Smart TV Samsung. Các dòng TV được hỗ trợ gồm Smart TV Samsung từ đời 2018 đến 2019 và các mẫu TV đời 2020 hiện nay.

Thông tin này được cung cấp sớm nhất bởi Macerkopf:

Samsung vừa cho biết app Apple Music trên Smart TV Samsung sẽ được cung cấp tính năng hiển thị lời bài hất thời gian thực. Tính năng hiển thị lời bài hát thời gian thực của Apple Music sẽ hỗ trợ các dòng Smart TV Samsung từ 2018 đến 2020, mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí dễ dàng và trực quan hơn khi muốn hát theo các bài hát mình đang nghe.

Tính năng đồng bộ lời bài hát của Apple Music được tích hợp một cách vô cùng trực quan cho các dòng Smart TV Samsung. Người dùng có thể kéo chọn thời lượng bài hát trực tiếp bằng cách cuộn lời bài hát, hoặc tua nhanh đến từng phân đoạn khác nhau trong bài hát. Khi người dùng bắt đầu phát một ca khúc, lời bài hát sẽ ngay lập tức được hiển thị trên màn hình cùng với âm nhạc để người dùng theo dõi một cách dễ dàng.

Người dùng Smart TV Samsung có thể tải app Apple Music từ Samsung Smart TV App Store, đăng nhập tài khoản có sẵn bằng Apple ID, hoặc đăng ký mới ngay trong giao diện app trên TV. Người dùng Smart TV Samsung cũng có thể dùng thử dịch vụ Apple Music trong 3 tháng với các gói dành cho cá nhân, gia đình và sinh viên.

Mặc dù Apple và Samsung từ lâu đã là đối thủ trên thương trường tuy nhiên 2 hãng này vẫn hợp tác trong nhiều khía cạnh để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đáng chú ý có thể nhắc đến là những chiếc màn hình OLED mà Samsung gia công cho iPhone, dù điều này có thể thay đổi trong tương lai. Samsung cũng là hãng TV đầu tiên hỗ trợ app Apple TV trên các dòng Smart TV của mình, ngoài ra còn hỗ trợ thêm cả Apple Music.

Apple Music đã vượt qua Spotify một khoảng xa khi nói về các tính năng hiển thị lời bài hát, tất cả là nhờ vào chuỗi hợp đồng rộng rãi với các đơn vị cung cấp, cũng như bao gồm cả việc hãng đang sở hữu Shazam. Spotify gần đây cũng có thêm tính năng hiển thị lời bài hát thời gian thực tuy nhiên chỉ mới hỗ trợ một số thị trường nhất định. Spotify dù vậy vẫn hơn Apple ở tính năng playlist hình động.

Nguồn 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0