Apple Watch series 7 sẽ có viền mỏng, màn hình đẹp hơn, chip nhanh hơn và tích hợp thêm cảm biến?

Theo các thông tin được biết, chiếc Apple Watch series 7 năm nay sẽ được thay đổi về thiết kế tổng thể, cụ thể là về phần màn hình.

Apple Watch series 7 sẽ có viền mỏng, màn hình đẹp hơn, chip nhanh hơn và tích hợp thêm cảm biến?

Viền bezel màn hình sẽ được làm mỏng hơn, do đó khả năng là kích thước hiển thị sẽ được rộng hơn đôi chút mà không ảnh hưởng đến kích thước tổng thể của thiết bị. Bên cạnh đó, Apple sẽ sẽ sử dụng một kĩ thuật ép kính màn hình mới giúp cho phần hiển thị sẽ “nổi" hơn, cảm giác hình ảnh được hiển thị sẽ gần mặt kính bảo vệ hơn, từ đó giúp đem lại trải nghiệm thị giác tốt hơn.

Dĩ nhiên Apple sẽ không quên nâng cấp phần vi xử lý để giúp nó hoạt động trơn tru và mượt mà hơn. Apple Watch thế hệ mới sẽ được cải thiện kết nối không dây, còn về phần cảm biến thì vẫn chưa có thông tin liệu Apple có trang bị thêm cảm biến gì mới trong năm nay hay không. Trước đây có thông tin rằng công ty đang nhắm đến mục tiêu tích hợp thêm cảm biến đo nhiệt độ cơ thể vào đồng hồ, nhưng có vẻ như thông tin này sẽ được thực thi trong tương lai năm 2022 chứ không phải cho model sẽ được xuất hiện trong vài tháng tới. Ngoài ra thì nhiều nguồn tin cũng cho hay rằng Apple sẽ tích hợp thêm cảm biến giúp đo lượng đường máu vào trong đồng hồ.

Series 7 sẽ được trang bị công nghệ Ultra-wide band, tức là tương tự như công nghệ đang có trên AirTag và iPhone hiện tại. Mình chưa hình dung ra được quá nhiều ứng dụng cụ thể mà họ có thể khai thác được từ UWB trên đồng hồ, nhưng có thể nói là nó sẽ không vô dụng. Bên cạnh Apple Watch series 7, dòng SE được cho là cũng sẽ được cập nhật và thay đổi trong năm sau như một sự thay thế giá rẻ của dòng 6.


Theo macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow