Apple sẽ phát triển iPhone dòng Ultra, cao cấp hơn Pro Max, ra mắt vào năm 2024

Apple có thể sẽ bổ sung thêm 1 dòng iPhone cao cấp hơn cả dòng Pro và Pro Max như mọi năm, và điều đó có thể được áp dụng từ thế hệ iPhone ra mắt trong năm 2024 (iPhone 16), theo nguồn tin từ Mark Gurman của tờ Bloomberg.

 0
Apple sẽ phát triển iPhone dòng Ultra, cao cấp hơn Pro Max, ra mắt vào năm 2024

Trước đó, Gurman trong một bài đăng từng cho rằng chiếc iPhone đó, tạm gọi là iPhone 15 Ultra sẽ đóng vai trò thay thế cho dòng Pro Max và được giới thiệu vào năm nay, nhưng có lẽ như điều đó sẽ không xảy ra sớm như vậy.

Ngoài ra, dường như chuyện “thay thế” nhau cũng sẽ không còn như thông tin trước đó, bởi iPhone 15 Ultra được định hình là 1 dòng cao cấp hơn hẳn so với dòng Pro hay Pro Max, và tất nhiên là giá bán cũng sẽ cao hơn. Vẫn chưa rõ dòng Ultra sẽ mang đến điều gì thật sự khác biệt, theo Gurman suy đoán thì nó sẽ có camera xịn hơn, chip nhanh hơn, màn hình lớn hơn và thiết kế không có cổng kết nối, kể cả Lightning hay USB-C.

Kể từ 12 Pro Max đến nay, iPhone gần như không mang tới quá nhiều khác biệt về mặt thiết kế, ngoại trừ sự thay đổi đối với Dynamic Island trên bản Pro đối với thế hệ iPhone 14 ra mắt năm ngoái. “Nếu nó không hỏng, thì đừng sửa nó”, 1 câu nói nổi tiếng của tạp chí WSJ. Nhưng ngay khi iPhone có thể vẫn đang là chiếc smartphone ổn định, tin cậy và được cập nhật nhiều năm, thì thế giới Android vẫn đang có nhiều hướng đi mới mẻ, và màn hình gập là một trong số đó.

Những tin đồn gần đây cho rằng Apple có thể sẽ tung ra 1 chiếc iPad với màn hình gập. Nếu điều đó thật sự xảy ra, liệu dòng iPhone 15 Ultra cũng sẽ mang đặc tính này? Gurman cho rằng có thể thiết bị sẽ được định giá cao hơn so với iPhone 14 Pro Max hiện tại, vốn có giá khởi điểm 1.099 USD.

Nguồn: macrumors

Bạn nghĩ sao ?

like

dislike

love

funny

angry

sad

wow

Macplanet Trang tin tức số 1 dành cho các tín đồ của Apple!