Apple sẽ tăng giá App Store ở một số quốc gia do ảnh hưởng từ chính sách thuế

Apple cho biết rằng sắp tới, hãng sẽ điều chỉnh tăng giá App Store tại các quốc gia như Brazil, Colombia, Ấn Độ, Indonesia, Nga và Nam Phi do ảnh hưởng từ việc thay đổi tỷ giá giao dịch của đồng nội tệ, cùng với chính sách tăng thuế ở các quốc gia này.

Apple sẽ tăng giá App Store ở một số quốc gia do ảnh hưởng từ chính sách thuế

Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến việc mua/cung cấp các ứng dụng, thế nhưng không rõ liệu Apple Music và việc đăng ký iCloud có nằm thuộc chính sách điều chỉnh giá này hay không.

Cụ thể, tại Ấn Độ, Apple cho biết việc điều chỉnh này bao gồm khoản thuế cân bằng là 2% cùng với thuế hàng hóa và dịch vụ hiện tại là 18%. Ở Indonesia, áp dụng mức thuế 10% mới dành cho các nhà phát triển nước ngoài. Giá cũng sẽ được điều chỉnh ở Iceland và Albania để phù hợp với giá được sử dụng ở các thị trường khác bán bằng đô la Mỹ với thuế giá trị gia tăng.

Nếu là nhà phát triển, bạn hiện có thể truy cập bảng giá mới cho các quốc gia này trên trang web Nhà phát triển của Apple để tìm hiểu xem ứng dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Công ty không nêu rõ khi nào giá mới sẽ được áp dụng cho người dùng.

Theo 9to5mac

Bạn nghĩ sao ?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0